KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Đối với cánh mày râu, chuyện tìm đúng kích cỡ “áo mưa” cho phù hợp với “cậu nhỏ” và có được cảm giác thoải mái là vô cùng cần thiết. Hiện nay, có tới 70% nam giới không biết cách lựa chọn và sử bao cao su phù hợp và đúng cách với “cậu nhỏ”. Vậy lựa chọn và sử dụng “áo mưa” như thế nào là phù hợp nhất?


Đ.Y Thầy Toàn

Rối loạn xuất tinh là một trong các vấn đề rắc rối tình dục ở nam giới với những biểu hiện như xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh ra máu hoặc đau khi xuất tinh. Để giúp nam giới tìm hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh và cách chữa trị, Kiến Thức Nam Khoa có bài viết chia sẻ dưới đây.


Đ.Y Thầy Toàn

Yếu sinh lý nam giới là chỉ các chứng bệnh liên quan tới hệ sinh dục của nam giới như liệt dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục…Bệnh khiến nam giới cảm thấy tự ti với chính bản thân mình. Kiến Thức Nam Khoa xin chia sẻ những thực phẩm nam giới không nên ăn khi bị yếu sinh lý.


Đ.Y Thầy Toàn

Lần quan hệ đầu tiên, chỉ 10 giây đã xuất tinh, có phải là xuất tinh sớm không? Em rất lo lắng và vô cùng băn khoăn, rất mong chuyên mục giải đáp giúp em.


Đ.Y Thầy Toàn

Các quý ông nhiều khi bị trục trặc trong sinh hoạt vợ chồng, có khi thấy lúng túng vì bị liệt dương. Theo các chuyên gia, chứng bệnh này có thể chữa được nhưng đòi hỏi phải có phương pháp điều trị đúng cùng với sự cố gắng của người bệnh. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.


Đ.Y Thầy Toàn

Yếu Sinh Lý có con được không Là thắc mắc không chỉ riêng nam giới đang quan tâm mà còn là nỗi lo lắng của phần lớn chị em phụ nữ hiện nay. Vì phụ nữ lo lắng nếu chồng mình bị yếu sinh lý thì khả năng thụ thai sẽ rất thấp. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Đ.Y Thầy Toàn

Chuyện chăn gối của nam giới không phải lúc nào cũng luôn suôn sẻ, thích thì làm được ngay. Có những thời điểm phong độ đàn ông đi xuống, gây ra những lo lắng đáng kể. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu 4 món ăn bổ dưỡng có thể cải thiện phong độ bản lĩnh dưới đây.


432 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19