KIẾN THỨC NAM KHOA

KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Tinh dịch là hỗn hợp của tinh trùng, tinh dịch và dịch tuyến tiền liệt được tiết ra khi xuất tinh. Tinh dịch thường có màu trắng sữa, tinh dịch có màu hơi ngà vàng với những trường hợp ít xuất tinh hoặc lâu không xuất tinh.


Đ.Y Thầy Toàn

Tiểu ra máu ở nam giới là tình trạng trong nước tiểu có chứa máu, đây là dấu hiệu các bệnh lý về hệ bài tiết gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Kiến Thức Nam Khoa sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây để giúp nam giới hiểu rõ hơn về tình trạng này.


Đ.Y Thầy Toàn

Hiện nay tỷ lệ mắc viêm tinh hoàn ngày càng tăng cao và đa dạng về cả độ tuổi mắc bệnh. Do thiếu kiến thức và hiểu biết về bệnh dẫn đến thờ ơ với những dấu hiệu cảnh báo ban đầu của bệnh. Khi bệnh trở nên nghiêm trọng mới đi thăm khám và điều trị dẫn đến việc điều trị trở nên khó khăn hơn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nam giới. Việc tìm hiểu về bệnh viêm tinh hoàn là điều hết sức cần thiết trong việc phòng và điều trị bệnh lý.


Đ.Y Thầy Toàn

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng, cương cứng không hoàn toàn hoặc không duy trì được sự cương cứng trong thời gian cần thiết. Bệnh nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường như: mất khả năng tình dục, vô sinh.


Đ.Y Thầy Toàn

Bệnh tiểu buốt là một trong những nguyên nhân (ngoài do yếu sinh lý và liệt dương) gây ra tình trạng nam giới mất đi sự hưng phấn trong quan hệ tình dục. Đây là chứng bệnh phổ biến và thường gặp ở nam giới, nó làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Kiến Thức Nam Khoa xin chia sẻ về bệnh tiểu buốt và những triệu chứng qua bài viết dưới đây.


Đ.Y Thầy Toàn

Tinh hoàn là nơi sản xuất tinh trùng, khi tinh hoàn bị suy thì đồng nghĩa với việc cả số lượng và chất lượng của tinh trùng cũng giảm. Nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến tình trạng tinh trùng yếu hoặc bị chết đây là nguyên nhân chính gây vô sinh nam.


Đ.Y Thầy Toàn

Thận có chức năng điều hòa hormone sinh dục Androgen ở nam giới, giúp hình thành các đặc tính nam và duy trì hoạt động tình dục. Khi thận có vấn đề sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sinh lý nam giới. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.


405 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19