KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Mỗi sớm mai thức dậy, còn gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu ngày mới với cái ôm ngọt ngào, hay những cái vuốt ve yêu thương với người mình yêu. Đó sẽ là liều thuốc tuyệt vời giúp bạn bắt đầu ngày mới với tâm thế tràn đầy năng lượng và sức sống. Kiến Thức Nam Khoa xin chia sẻ những lợi ích tuyệt vời này trong bài viết dưới đây.


Đ.Y Thầy Toàn

Khiếm khuyết cơ quan sinh dục không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động đến tâm lý lâu dài. Khiếm khuyết cơ quan sinh dục do dị tật bẩm sinh hoặc những khiếm khuyết này phát sinh khi nam giới không biết phòng tránh những nguyên nhân gây nên.


Đ.Y Thầy Toàn

Nhiều nam giới nghĩ rằng sau khi triệt sản, sẽ ảnh hưởng đến ham muốn, cực khoái của đàn ông. Thực tế, phương pháp triệt sản nam hoàn toàn không gây đau, không gây ảnh hưởng gì đến bản lĩnh “phòng the”, vẫn xuất tinh bình thường. Kiến Thức Nam Khoa xin chia sẻ với quý độc giả một vài thông tin hữu ích liên quan đến triệt sản nam.


Đ.Y Thầy Toàn

Thượng mã phong là hiện tượng đột tử khi quan hệ tình dục do “dương khí”  bị hao tổn (lượng tinh dịch tiết ra quá nhiều). Thượng mã phong còn được biết đến với một cái tên khác là “phạm phòng” (trúng phong) là hiện tượng khi đang đạt cực khoái hoặc sau khi đạt cực khoái thì đột nhiên chân tay lạnh toát, đổ mồ hôi, người lịm dần, hôn mê.


Đ.Y Thầy Toàn

Liệt dương là một dạng của bệnh Yếu sinh lý, đây là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không hoàn toàn khi được kích thích. Liệt dương chia làm 2 loại: liệt dương tạm thời và liệt dương vĩnh viễn. Kiến Thức Nam Khoa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 dạng bệnh liệt dương này.


Đ.Y Thầy Toàn

Thực tế, dâm dương hoắc là thức ăn ưu thích của loài dê. Chúng ta đã biết, dê được được biết đến là loài động vật có đời sống tình dục mãnh liệt. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, dê có khả năng tình dục mạnh mẽ như vậy ngoài do bản năng di truyền của giống loài ra thì “sức mạnh” đó có được một phần là do một loại thức ăn khoái khẩu của chúng là dâm dương hoắc. Thế nên gọi dâm dương hoắc là vị thuốc cứu tinh cho quý ông “mềm yếu” là có cơ sở.


Đ.Y Thầy Toàn

Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới nếu không được điều trị sớm sẽ có những biến chứng nguy hiểm như: viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, gây suy thận mãn tính. Vậy Viêm niệu đạo ở nam giới là gì, dấu hiệu và điều trị thế nào, hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu vấn đề này nhé.


383 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19