KIẾN THỨC NAM KHOA

KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Trong Đông y, nhung hươu được nhắc đến không chỉ là vị thuốc bồi bổ, tăng cường sức khỏe mà nó còn là “thần dược phòng the” cho quý ông. Nhung hươu hội tụ dương khi rất cao, phù hợp cho những người vẫn đề sinh lý, cần tăng cường sinh lực.


Đ.Y Thầy Toàn

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu phủ kín đầu dương vật và không thể lột xuống một cách tự nhiên nhưng có thể dùng tay để lột bao quy đầu xuống được (phân biệt với hẹp bao quy đầu thì không thể dùng tay lột xuống được)


Đ.Y Thầy Toàn

Teo tinh hoàn là tình trạng một bên hoặc đồng thời cả hai bên tinh hoàn bị giảm kích thước so với ban đầu do chức năng của tinh hoàn suy giảm. Cụ thể ở đây là do 2 loại tế bào: tế bào mầm cơ bản (sản xuất tinh trùng), tế bào Leyding (sản xuất hormone testosterone).


Đ.Y Thầy Toàn

Nấm rơm là loại thực phẩm khá quen thuộc và phổ biến nhất là ở các vùng quê. Nhưng ít ai biết được rằng nấm rơm lại có công dụng rất tốt đối với nam giới trong điều trị bệnh yếu sinh lý. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời này của nấm rơm nhé.


Đ.Y Thầy Toàn

Các bệnh lây lan qua đường tình dục thường ban đầu những biểu hiện bệnh là không rõ ràng. Chính vì vậy nên nhiều người không biết mình đã mắc bệnh để thăm khám và điều trị kịp thời dẫn đến việc điều trị về sau trở nên khó khăn hơn đồng thời có thể là nguồn lây bệnh cho người khác.


Đ.Y Thầy Toàn

Có rất nhiều phương pháp dân gian giúp bổ thận tráng dương từ những vị thuốc đông y. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tăng bản lĩnh đàn ông từ chính các món ăn hàng ngày mà cụ thể ở đây là những món ăn chế biến từ thận dê.


Đ.Y Thầy Toàn

Bệnh nam khoa là tình trạng bổ phận sinh dục hoặc các bộ phận liên quan bị viêm nhiễm như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo. Nhưng phổ biến hiện nay và nhiều người mắc đó là các bệnh nam khoa về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt.


405 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18