KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Hãy cùng chuyên mục kiến thức nam khoa tìm hiểu về căn bệnh giãn tĩnh mạch tinh ở nam giới nhé! Biểu hiện của mình là sự giãn to bất thường của hệ thống tĩnh mạch của tinh hoàn.


Đ.Y Thầy Toàn

Mặc dù kích thước dương vật nam giới là do di truyền. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy một số loại thực phẩm hằng ngày có thể hỗ trợ tăng kích thước dương vật ở nam giới. Hãy cùng chuyên mục kiến thức nam khoa tìm hiểu nhé!


Đ.Y Thầy Toàn

Ung thư là một trong những căn bệnh gây tử vong cao ở Nam giới trong độ tuổi trưởng thành và thường gây khó khăn trong quá trình điều trị. Chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với luyện tập thể thao điều độ chỉ có thể giảm nguy cơ mắc một số loại bệnh ung thư nhất định, nhưng yếu tố chính gây nên căn bệnh chính là GEN. Vì thế, nhận biết được những dấu hiệu ung thư sớm sẽ rất quan trọng trong việc điều trị. 


Đ.Y Thầy Toàn

Có những vấn đề tưởng chừng như rất nhỏ, thế nhưng lại giúp cho nam giới có thể gia tăng tuổi thọ của mình một cách đáng kể. Và sau đây, chuyên mục kiến thức nam khoa sẽ chia sẻ đến bạn cách để nam giới có thể sông lâu hơn:


Đ.Y Thầy Toàn

Những bí mật về sự cương dương ở nam giới có thể bạn chưa biết sẽ được chuyên mục kiến thức nam khoa tiết lộ đến bạn trong chính bài viết này. Vấn đề cương cứng của dương vật ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục.


Đ.Y Thầy Toàn

Thống kê cho thấy, xuất tình sớm là chứng bệnh phổ biến và thường gặp ở nam giới Việt Nam. Để có thể điều trị chứng bệnh này nam giới cần quan tâm đến những yếu tố vô cùng nhỏ hằng ngày và 5 điều sau đây là những thứ bạn cần lưu ý:


Đ.Y Thầy Toàn

Vai trò của Testosterone đối với sinh lý nam giới là vô cùng quan trọng. Để hiểu rõ hơn về loại hoocmon nam giới này hãy cùng chuyên mục kiến thức nam khoa tìm hiểu qua bài viết này nhé!


349 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18