KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Yếu Sinh Lý có con được không Là thắc mắc không chỉ riêng nam giới đang quan tâm mà còn là nỗi lo lắng của phần lớn chị em phụ nữ hiện nay. Vì phụ nữ lo lắng nếu chồng mình bị yếu sinh lý thì khả năng thụ thai sẽ rất thấp. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Đ.Y Thầy Toàn

Chuyện chăn gối của nam giới không phải lúc nào cũng luôn suôn sẻ, thích thì làm được ngay. Có những thời điểm phong độ đàn ông đi xuống, gây ra những lo lắng đáng kể. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu 4 món ăn bổ dưỡng có thể cải thiện phong độ bản lĩnh dưới đây.


Đ.Y Thầy Toàn

Tiểu buốt sau khi quan hệ ở nam giới có thể do phái mạnh mắc phải một số bệnh viêm nhiễm nào đó như viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu hoặc có khi là bệnh lậu. Do đó, nam giới không nên chủ quan, phải hết sức lưu ý và nên thăm khám sớm. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu những nguyên nhân gây nên tình trạng này nhé.


Đ.Y Thầy Toàn

Tình trạng này xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng phổ biến là độ tuổi dậy thì. Vậy mộng tinh có đáng lo ngại không và đây có phải là bệnh lý? Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.


Đ.Y Thầy Toàn

Rượu bia ngoài gây nên tình trạng: nhức đầu, nôn, mệt mỏi, lú lẫn, chất cồn trong rượu bia còn gây tổn thương đến nhiều cơ quan trong cơ thể, để lại nhiều di chứng nguy hại tới sức khỏe và thậm chí là gây tử vong. Hãy cân nhắc một số tác động của rượu bia đối với các cơ quan và chức năng trong cơ thể trước khi nhận lời tới các cuộc vui nhé.


Đ.Y Thầy Toàn

Rượu nếp ngâm trứng gà là một loại MỸ TỬU bổ dưỡng cho sức khỏe sinh lý phái mạnh. Đồng thời nó cũng là dược phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ. Kiến Thức Nam Khoa xin chia sẻ công dụng cũng như hướng dẫn cách ngâm để anh em thực hiện nhé.


Đ.Y Thầy Toàn

Xuất tinh sớm khiến đàn ông cảm thấy mình trở nên kém cỏi, sức mạnh đàn ông bị giảm sút và nó cũng gây ra những nguy hại khôn lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình. Là một trong những nguyên nhân gây nên sự đổ vỡ của không ít gia đình. Kiến Thức Nam Khoa sẽ chỉ ra cho bạn những nguy hại mà chứng xuất tinh sớm có thể gây ra cho nam giới.


420 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18