KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Theo thống kê, có khoảng hơn 70% nam giới không bổ sung đủ lượng kẽm cần thiết trong chế độ ăn. Vậy kẽm đóng vai trò quan trọng như thế nào đến nam giới, hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu vấn đề này.


Đ.Y Thầy Toàn

Hãy bắt đầu năm mới với một bộ hồ sơ sức khỏe “ngon lành”. Các cụ ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, để phòng bệnh tốt thì ta phải phát hiện những dấu hiệu, triệu chứng sớm để có hướng điều trị kịp thời. Một sức khỏe tốt sẽ giúp bạn yên tâm phát triển sự nghiệm.


Đ.Y Thầy Toàn

Ở phụ nữ có căn bệnh ung thư cổ tử cung, còn ở nam giới thì có căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Nghiên cứu của ĐH Harvart mới đây, nếu nam giới đạt “cực khoái” đủ số lần trong một tháng sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đi đáng kể. Vậy xuất tinh bao nhiêu lần thì đủ? hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu vấn đề này.


Đ.Y Thầy Toàn

Dương vật của nam giới thay đổi dần theo độ tuổi, quá trình này diễn ra mạnh từ tuổi 40 trở đi. Quá trình này làm thay đổi từ diện mạo bên ngoài cho đến những thay đổi chức năng bên trong. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua bài viết sau.


Đ.Y Thầy Toàn

U sơ tuyến tiền liệt (còn gọi là phì đại lành tính tuyến tiền liệt) là chứng bệnh phổ biến ở nam giới. Do không biết các dấu hiệu nhận biết nên rất nhiều nam giới đang mắc u sơ tuyến tiền liệt mà không hề hay biết. Khi bệnh trầm trọng mới phát hiện và đi điều trị thì đã quá muộn. 


Đ.Y Thầy Toàn

Một vài tình huống bất ngờ có thể gây nên tình trạng gãy dương vật, nhiễm trùng bộ phận sinh dục, rối loạn cương dương... ở nam giới. Kiến Thực Nam Khoa xin chia sẻ 5 tình trạng dễ mắc phải ở nam giới mà bạn cần đề phòng.


Đ.Y Thầy Toàn

Đông y có rất nhiều bài thuốc, vị thuốc giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam để điều trị chứng “Trên bảo dưới không nghe” rất hiệu quả như: đông trùng, nhục thung dung, dâm dương hoắc, đỗ trọng, kỷ tử, nhung hươu, ba kích... Ngoài ra, một vài thực đơn thông minh trong bữa ăn hàng ngày cũng có công dụng cải thiện chứng rối loạn cương dương rất tốt.


383 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18