KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Vua chúa thời xưa phải có những bài thuốc đặc biệt lắm thì mới có thể 'phục vụ' được tam cung lục viện.


Đ.Y Thầy Toàn

Một số nữ giới chỉ muốn yêu và cưới trai Tây vì cho rằng chuyện chăn gối như thế sẽ tuyệt vời hơn.


Đ.Y Thầy Toàn

Em năm nay 28 tuổi, bắt đầu thủ dâm năm 23 tuổi. Lúc đầu không gặp vấn đề gì, nhưng đến nay mức độ xuất tinh sớm ngày càng rõ rệt.


Đ.Y Thầy Toàn

Xuất tinh sớm là tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền” khi quan hệ tình dục trong một khoảng thời gian ngắn chưa đạt được khoái cảm nam giới đã xuất tinh. Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân khác nhau, tình trạng này để kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, tâm lý mà còn tác động xấu đến sức khỏe của nam giới. Với bệnh lý xuất tinh sớm ngoài điều trị bằng thuốc Tây thì những bài thuốc nam chữa và trị xuất tinh sớm cũng rất hiệu quả mà nam giới có thể tham khảo thêm dưới đây


Đ.Y Thầy Toàn

Nàng cung nữ được chọn cho đêm vui phải khỏa thân hoàn toàn, bọc trong khăn lớn vác đến cung vua. Nàng phải chờ cho hoàng đế nằm xuống, chỉ được bò vào giường từ phía dưới chân hoàng đế


Đ.Y Thầy Toàn

Không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh làm cho thời gian giao hợp quá ngắn, dưới 1 phút được coi là xuất tinh sớm.


Đ.Y Thầy Toàn

Câu chuyện thật như đùa, chồng trăng hoa đi tìm gái gọi, chẳng ngờ lại gọi ngay đúng phải vợ mình vừa mới xảy ra ở Quảng Đông, Trung Quốc, gây xôn xao dư luận.


432 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17