KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới nếu không được điều trị sớm sẽ có những biến chứng nguy hiểm như: viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, gây suy thận mãn tính. Vậy Viêm niệu đạo ở nam giới là gì, dấu hiệu và điều trị thế nào, hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu vấn đề này nhé.


Đ.Y Thầy Toàn

Dương vật là cơ quan ít bị chấn thương nhất so với các cơ quan khác trên cơ thể. Gãy dương vật là một chấn thương ít gặp gây ra bởi một vài tình huống nhất định. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu những thông tin liên quan đến bệnh lý này nhé.


Đ.Y Thầy Toàn

Bệnh lậu là căn bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tình dục. Bệnh cũng có thể lây lan khi có tiếp xúc với chất dịch từ cơ thể người nhiễm bệnh. Bệnh lậu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, có thể dẫn đến tử vong nếu không điều trị kịp thời. Kiến Thức Nam Khoa xin chia sẻ tới quý độc giả những thông tin liên quan căn bệnh để có thể phát hiện, phòng và điều trị kịp thời.


Đ.Y Thầy Toàn

Yếu thận là chứng bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Bệnh lý cần phải được phát hiện sớm để chữa trị kịp thời, tránh để lâu sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm và khó điều trị. Kiến Thức Nam Khoa sẽ cung cấp cho quý độc giả những dấu hiệu tưởng trừng như vô hại nhưng lại dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm liên quan đến yếu thận.


Đ.Y Thầy Toàn

Tình trạng mắc Yếu sinh lý ở nam giới hiện ngày càng gia tăng về số lượng người mắc, nghiêm trọng hơn xu hướng mắc bệnh lý này ngày càng trẻ hóa.


Đ.Y Thầy Toàn

Thường nói đến ung thư vú, chúng ta chỉ nghĩ nó chỉ mắc ở phụ nữ, nhưng thực tế đàn ông cũng có nguy cơ mắc ung thu vú. So với phụ nữ, đàn ông mắc ung thư vú còn gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu vấn đề này.


Đ.Y Thầy Toàn

Những ngày “đèn đỏ” của chị em cũng trở thành khoảng thời gian không mấy thoải mãi đối với một số đàn ông khi không biết phải xử trí ra sao với bạn gái của mình bỗng dưng trở nên “trái tính trái nết”.


349 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15