KIẾN THỨC NAM KHOA

KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Yêu lâu sẽ thỏa mãn hơn, nam giới phải giỏi được như diễn viên phim nóng... là những hiểu lầm vẫn được nhiều người tin.


Đ.Y Thầy Toàn

Nếu bạn mệt mỏi với việc thức dậy vào buổi sáng, có một cách để khiến cho việc thức dậy mỗi sáng trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.


Đ.Y Thầy Toàn

Một cuộc khảo sát mới tại Mỹ cho thấy nam giới hài lòng nhất với đời sống tình dục ở tuổi 64, trong khi phụ nữ là ở tuổi 66!


Đ.Y Thầy Toàn

Nhiều người không hiểu tại sao thủ dâm nhiều lại gây xuất tinh sớm ở nam giới và liệu hành động này còn có những ảnh hường nào khác cho sức khỏe dương vật hay không?


Đ.Y Thầy Toàn

Lấy chồng 5 năm, có cậu con trai hơn 3 tuổi, cuộc sống với chị Hoa (29 tuổi, Hà Nội) không có gì để phàn nàn, trừ chuyện ấy. Lần nào ái ân anh chị cũng phải chạy đua, bởi nếu không 'thằng bé' lại xuống mất.


Đ.Y Thầy Toàn

Vào sinh nhật vừa rồi, em gợi ý tôi làm "chuyện ấy" như để đánh dấu một sự kiện. Tôi nghĩ cũng xác định trong năm nay sẽ cưới thì làm sớm hay muộn cũng vậy thôi, nên cũng đồng ý.


Đ.Y Thầy Toàn

Các bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phục hồi chức năng của các tạng phủ và bổ thận từ đó giúp cho cơ thể sung mãn, xương khớp chắc khỏe, tinh thần minh mẫn và có khả năng sinh lí hoàn hảo.


405 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12