KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Cực khoái là cung bậc cảm xúc cao nhất đạt được khi quan hệ tình dục. Trên thực tế, việc đạt cực khoái còn mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe nam giới mà hầu hết mọi người không biết. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời này từ việc đạt cực khoái.


Đ.Y Thầy Toàn

Y  học Phương Đông quan niệm rằng, vào những ngày giá lạnh cần hạn chế sinh hoạt tình dục là một trong những bí quyết bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu lý do tại sao?


Đ.Y Thầy Toàn

Khẩu phần ăn ảnh hưởng rất nhiều đến việc tăng hay giảm hưng phấn tình dục ở nam giới. Do đó, để “cuộc vui” được sung mãn thì trước khi xung trận cần tránh một số thực phẩm gây hại. Kiến Thức Nam Khoa xin chia sẻ một số thực phẩm nên tránh trước khi “yêu”.


Đ.Y Thầy Toàn

Nhiều quý ông muốn cải thiện hoặc thể hiện bản lĩnh đàn ông bằng việc mua các loại thuốc kích dục không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Sử dụng các loại thuốc không theo chỉ định của bác sĩ hoặc lạm dụng quá mức sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: dương vật cương cứng kéo dài, xơ hóa thể hang gây liệt dương hoàn toàn, thậm chí gây hoại tử dương vật.


Đ.Y Thầy Toàn

Quả óc chó chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nhất là đối với bà bầu, ăn qua óc cho trong thời kỳ này giúp em bé sinh ra khỏe mạnh và thông minh hơn. Thực tế nhiều người không biết, quả óc chó còn một lợi ích rất đặc biệt giúp tăng cường sinh lý nam nếu được sử dụng khi ngâm rượu.


Đ.Y Thầy Toàn

“Chuyện ấy” an toàn không chỉ giúp đời sống tình dục viên mãn mà nó còn giúp gắn kết mối quan hệ thêm khăng khít. Tuy vậy, có những mỗi nguy tiềm ẩn nếu các cặp đôi không biết để tránh hoặc thử những tư thế lạ bới nếu sai một ly sẽ đi ngàn dặm.


Đ.Y Thầy Toàn

Testosteron là loại hormone sinh dục nam do cơ thể tự sản sinh ra. Đây được coi là “tài sản” quý giá và đóng vai trò quyết định trong đời sống tình dục của phái mạnh. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu xem khi nồng độ testosterone bị suy giảm, cơ thể nam giới có những triệu chứng như thế nào?


349 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12