KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Bệnh nhân lần này của bác sĩ Nguyễn Thế Lương là một chàng trai 36 tuổi. Cái tuổi lẽ ra vẫn còn rất sung mãn, thế mà anh ta lại khai rằng: Rất sợ tình dục.


Đ.Y Thầy Toàn

Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra lý do tại sao mọi người đều thích quan hệ tình dục.


Đ.Y Thầy Toàn

Nhiều cặp vợ chồng trẻ cuồng tín đang lo lắng tháng cô hồn cũng phải kiêng kị chuyện “yêu” vì sợ “âm khí xâm nhập”. Các chuyên gia cho rằng, không đến mức phải “nhịn” cả tháng, nhưng cũng không nên “sex” ở một số thời điểm mà các chuyên gia đề cập dưới đây.


Đ.Y Thầy Toàn

Từ trước tới nay chúng ta đếu biết phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh sẽ ngừng rụng trứng và giảm khả năng sex. Một câu hỏi đặt ra nam giới có thể quan hệ tình dục đến tuổi nào, hay là vô biên?


Đ.Y Thầy Toàn

Có nhiều hành động nhỏ trong lúc yêu mà người vợ không để ý hoặc không cho đó là quan trọng lại khiến đức ông chồng "ngán đến tận cổ" và đi "tòm tem" với bồ.


Đ.Y Thầy Toàn

Cùng với thời gian và tuổi tác, sức trẻ và sự ham muốn tình dục sẽ giảm dần. Nhưng con người không hề đầu hàng số phận mà luôn tìm cách chống lại nó.


Đ.Y Thầy Toàn

"Nếu không có tình dục, hai người sẽ không khác gì những người bạn cùng phòng và chia sẻ một cái giường" – Câu nói của Jill Blakeway- nhà sáng lập của Trung tâm YinOva tại thành phố New York, tác giả của cuốn sách Sex Again: Recharging Your Libido đã gây ra nhiều tranh cãi về mối liên quan giữa các cặp đôi và tình dục.


420 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12