KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Các cặp đôi yêu nhau trong một thời gian dài cũng như các cặp vợ chồng thường rơi vào tình trạng “chán yêu”. Vậy phải làm gì để khắc phục được tình trạng này?


Đ.Y Thầy Toàn

Quan hệ tình dục thường xuyên làm tăng khả năng miễn dịch với virus, giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng và giảm đau. Vì vậy, nếu đời sống tình dục của bạn không như trước đây, việc tạo ra động lực mới sẽ có lợi cho sức khỏe cũng như tăng khoái cảm của bạn.


Đ.Y Thầy Toàn

Không ít người cho rằng, quan hệ tình dục vợ chồng dễ dẫn đến nhàm chán. Nhưng thực tế không hẳn là như vậy. Theo các chuyên gia về gia đình, tình dục trong một mối quan hệ lâu dài thậm chí sâu sắc hơn và trở thành một trải nghiệm phong phú hơn những mối quan hệ tạm bợ, qua đường.


Đ.Y Thầy Toàn

Hầu hết đàn ông không bị mặc cảm về hình ảnh cơ thể của mình, như bụng phệ hay trán hói khi họ gần gũi vợ nhưng nếu một người vợ không hài lòng với các số đo của mình, sex có thể là thứ khiến cô ấy không thoải mái.


Đ.Y Thầy Toàn

Những lúc như thế, tôi chẳng sung sướng gì mà còn thấy sợ hãi, đau đớn. Đặc biệt, mùi bia rượu phả ra từ chồng khiến tôi muốn ói.


Đ.Y Thầy Toàn

Quan hệ tình dục gián đoạn là một kỹ thuật quan trọng được áp dụng rộng rãi ở các nước phương Tây nhằm điều trị chứng xuất tinh sớm và giúp nam giới kiểm soát mức độ "lên đỉnh" của mình.


Đ.Y Thầy Toàn

Dù bạn là “lính mới” hay có khá nhiều kinh nghiệm tình trường thì cũng dễ bị bất ngờ khi nhắc đến một số tác dụng phụ của tình dục có vẻ kỳ lạ, nhưng thực sự xảy ra thường xuyên sau mỗi “cuộc yêu”.


432 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10