KIẾN THỨC NAM KHOA

Đ.Y Thầy Toàn

Nhiều quý ông xuất tinh sớm và có cảm giác tội lỗi hay lo lắng và lâu dần trở thành cố tật.


Đ.Y Thầy Toàn

Phụ nữ hồi xuân và vấn đề tình dục ở phụ nữ. Những lưu ý và tư vấn về sức khỏe, tâm sinh lý dành cho phụ nữ hồi xuân


Đ.Y Thầy Toàn

Theo các chuyên gia tình dục, hầu hết phụ nữ khó "lên đỉnh" khi ân ái. Tuy nhiên nếu nhận được kích thích tình dục đúng vào điểm G, nữ giới có thể nhận được những khoái cảm mãnh liệt.


Đ.Y Thầy Toàn

Các cặp đôi yêu nhau trong một thời gian dài cũng như các cặp vợ chồng thường rơi vào tình trạng “chán yêu”. Vậy phải làm gì để khắc phục được tình trạng này?


Đ.Y Thầy Toàn

Quan hệ tình dục thường xuyên làm tăng khả năng miễn dịch với virus, giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng và giảm đau. Vì vậy, nếu đời sống tình dục của bạn không như trước đây, việc tạo ra động lực mới sẽ có lợi cho sức khỏe cũng như tăng khoái cảm của bạn.


Đ.Y Thầy Toàn

Không ít người cho rằng, quan hệ tình dục vợ chồng dễ dẫn đến nhàm chán. Nhưng thực tế không hẳn là như vậy. Theo các chuyên gia về gia đình, tình dục trong một mối quan hệ lâu dài thậm chí sâu sắc hơn và trở thành một trải nghiệm phong phú hơn những mối quan hệ tạm bợ, qua đường.


Đ.Y Thầy Toàn

Hầu hết đàn ông không bị mặc cảm về hình ảnh cơ thể của mình, như bụng phệ hay trán hói khi họ gần gũi vợ nhưng nếu một người vợ không hài lòng với các số đo của mình, sex có thể là thứ khiến cô ấy không thoải mái.


442 Bài viết: KIẾN THỨC NAM KHOATrang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11