Xuất tinh sớm là gì ?


Có lẽ từ xưa đến nay căn bệnh xuất tinh sớm chưa được coi là căn bệnh nghiêm trọng gì đối với tất cả chúng ta. Đặc biệt nhiều người còn chưa hiểu rõ về căn bệnh này. Vậy căn bệnh xuất tinh sớm là như thế nào? Nguyên nhân gì gây ra bệnh xuất tinh sớm? Cách điều trị ra làm sao và điệu trị ở đâu hiệu quả nhất?

 

Bài viết sau đây Đông Y Thầy Toàn sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu thế nào là xuất tinh sớm và những nguyên nhân gây là bệnh xuất tinh sớm là những nguyên nhân nào để có các bạn hiểu rõ hơn về bệnh xuất tinh sớm và biết cách phòng tránh, đặc biệt để các bạn có thể biết được tình trạng hiện nay của mình.

 

xuat-tinh-som-la-gi

 

Xuất tinh sớm là gi ?

 

Xuất tinh sớm là hiện tượng trong khi quan hệ tình dục dương vật bị mất kiểm soát ngay sau khi đưa dương vật vào âm đạo đã bị xuất ra trong khoảng thời gian dưới 5p đặc biệt có thể dưới 3p tùy theo độ nặng nhẹ của triệu chứng bệnh. Trong khoảng thời gian từ 1 – 5p đã bị xuất tinh. Hiện tượng này được gọi là triệu chứng xuất tinh sớm.

 

Các giai đoạn xuất tinh sớm.

 

Giai đoạn xuất tinh sớm được chia làm hai giai đoạn chính

  • Giai đoạn 1 : Là giai đoạn giải thoát tinh dịch do ảnh hưởng của quá trình kích thích mạnh  mẽ khi thực hiện hoạt động tình dục. Khiến tinh trùng trong mào tinh sẽ được đẩy lên theo đường của ống dẫn tinh. Đồng thời lúc đó các cơ quan sinh dục của nam giới như tuyến tiền liệt, ống tinh túi tinh và bóng tinh sẽ tiết dịch mạnh mẽ. Tạo áp lực lên niệu đạo của tuyến tiền liệt. Áp lực sẽ liên tục tạo ra cho niệu đạo, nếu giới hạn của áp lực bị vượt quá sẽ tạo điều kiện cho tinh dịch thoát ra.
  • Giai đoạn 2 : Giai đoạn xuất tinh cơ thể nam giới. Khi hưng phấn tình dục lên tới cực điểm thì các cơ đáy chậu trong cơ quan túi tinh, bóng tinh và tuyến tuyền liệt sẽ co bóp mạnh khiến tinh dịch bắn mạnh ra ngoài.

 

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.  Một số là do tâm lý, dương vật hay do hệ thống nội tiết, tiết niệu. Cũng có một số do bị bẩm sinh gây ra. Nhưng đặc biệt có 5 yếu tố chính gây ra như sau:

  • Do tâm lý : Đây là một nguyên nhân chính gây ra căn bệnh xuất tinh sớm. Chính tâm lý gây ra áp lực công việc hoặc đời sống hàng ngày bị tình trạng stress, cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng tạo lên một áp lực. Hay do chính người phụ nữ tạo lên áp lực giúp bạn tự ti và cảm thấy tội lỗi. Khi tình trạng xảy ra thường xuyên dần dần sẽ chuyển thành một căn bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.
  • Do bẩm sinh và bệnh lý : Nguyên nhân gây ra căn bệnh yếu sinh lý có thể cũng do các nguyên nhiên sau : viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến…
  • Do khi quan hệ thao tác và hoàn cảnh : Do không thể kiểm soát đối tác khi quan hệ và vợ chồng xa nhau lâu ngày gặp lại sẽ quan hệ nhanh hơn và vội vàng hơn.
  • Do ít tiếp xúc với nữ giới và kiến thức về sinh lý : Về nam giới ít tiếp xúc với nữ giới khi quan hệ sẽ cảm thấy ngại ngùng hơn và có cảm giác không thoải mái. Lên cũng là một nguyên nhân gây ra, đồng thời do thiếu kiến thức về sinh lý tình dục.
  • Do thủ dâm quá nhiều : Nhiều người đã có thói quen thủ dâm khi tối đặc biệt với tuần suất lớn, đồng thời do sợ người khác nhìn thấy lên đẩy nhanh quá trình. Chính nguyên nhân này cũng gây ra căn bệnh xuất tinh sớm.

 

Xem thêm : Thuốc chống xuất tinh sớm

 

xuat-tinh-som-la-gi

 

Cách chưa bệnh và khắc phục bệnh xuất tinh sớm ra sao? Điều trị xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả nhất ?

 

Hiện nay việc chữa bệnh và khắc phục xuất tinh sớm có nhiều cách khác nhau như : Phẫu thuật hay điều trị bằng nam khoa… Tuy nhiên với những cách chữa trị đó sẽ tốn chi phí rất cao và có thể không chữa khỏi được tận gốc hoàn toàn và hay gây ra các triệu chứng sau này. Vậy làm thế nào để điều trị rất điểm bệnh xuất tinh sớm và điều trị ở đâu để đươc hiệu quả và an toàn nhất? Nếu như bạn đang mắc phải những triệu chứng trên đồng nghĩa là bạn đang có nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm rất cao, nếu như vậy bạn hãy đến với chúng tôi nhà thuốc ĐÔNG Y THẦY TOÀN chuyên điều trị xuất tinh sớm. Đảm bảo chất lượng và bảo hành cho bạn chọn đời. Bởi kinh nghiệm ngành nghề 20 năm của nhà thuốc, đã và đang chữa trị cho hàng triệu bệnh nhân. Nhiều người đã trở lại cuộc sống bình thường như bao người khác. Trở lên nam tính và mạnh mẽ hơn. Với nhà thuốc chữa trị không gây tác dụng phụ đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt nhà thuốc chữa trị bằng thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ, chi phí thấp và hoàn toàn hiệu quả nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi đến với Đông Y Thây Toàn.

 

Nhà thuốc Đông Y Thây Toàn chuyên cung cấp THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN gia truyền THẬP TOÀN ĐẠI BỔ được cô đặc nguyên chất từ LÁ, HOA, RỄ của THẢO MỘC, THẢO DƯỢC tự nhiên có Thành phần NHÂN SÂM, CÁ NGỰA hỗ trợ Sinh lực vị ô mai ngọt nhẹ, mang mùi thơm của quế, hồi dạng viên nhai, sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt và dứt điểm Hoàn toàn.

 

Tất cả các Sản phẩm thuốc, Nam thảo dược Nhà thuốc cung cấp 100% được cô đặc hoàn toàn từ hoa lá, thảo quả tự nhiên đều rất LÀNH TÍNH, an toàn dễ dùng và KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ. Tất cả các gia đình có điều kiện dù khỏe mạnh bình thường họ vẫn hay cắt thuốc bắc về sắc uống tăng cường hoặc mua về để hầm với gà ác, chim câu hay dê núi….để bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực. Nên anh em hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng để Điều trị Dứt điểm tình trạng này.

 

Để được tư vẫn và hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất hãy liên hệ với chúng tôi Nhà Thuốc Đông Y Thầy Toàn sẽ giúp bạn điều trị rất điểm bệnh xuất tinh sớm một cách an toàn và hiệu quả nhất mà không hề tốn quá nhiều tri phí. Điện thoại 0986380673

 

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM