Thuốc chống xuất tinh sớm


Thuốc chống xuất tinh sớm là một trong những loại thuốc đông y chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay do nha thuốc Đông Y Thầy Toàn bào chế với 100% thảo dược từ thiên nhiên rất an toàn cho cơ thể, không có tác dụng phụ và hiệu quả chữa bệnh xuất tinh sớm cực cao đang được khách hàng tin dùng, thuốc sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và bản lĩnh đàn ông trong chuyện tình dục.

 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp và cách thức chống xuất tinh sớm khác nhau như phỗ thuật, điều trị bằng nam khoa hay các dạng thuốc uống, thuốc bôi và thuốc xịt tuy nhiên những phương pháp và các loại thuốc này đem lại hiệu quả không cao mà còn có thể có tác dụng phụ, nhưng đến với chúng tôi nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chuyên chưa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới bạn không còn phải lo lẵng về những vẫn đề như thuốc có chữa khỏi bệnh hay không, thuốc có tác dụng phụ không, chi phí có quá tốn kém hay không...? Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề thuốc chống xuất tinh sớm chúng tôi cam kết sẽ chữa khỏi bệnh cho các bạn bằng thuốc đông y gia truyền được chế tạo hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên rất hiệu quả, không gây ra bất khì các tác dụng phụ nào mà chi phí không quá tốn khém.

 

Thuốc chống xuất tinh sớm  được chế biết từ các thảo dược thiên nhiên khác nhau được cô đặc lại và được chế biến theo phương thức gia truyền nên rất hiệu quả cho người bị bệnh xuất tinh sớm. Thuốc chống xuất tinh sớm của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn có tên là Thập Toàn Đại Bổ.

 

                                  thuoc-chong-xuat-tinh-som

 

Thuốc chống xuất tinh sớm được chế biến theo các quy trình sau.

 

Bước 1 : Thu thập các thảo dược tự nhiên như  hồi quy, đinh năng, ba kích và cá ngựa… Được cô đặc nguyên chất từ LÁ, HOA, RỄ của THẢO MỘC, THẢO DƯỢC tự nhiên. Sau khi thu thập đầy đủ các thảo dược tự nhiên ta sẽ phơi khô và chuẩn bị đến bước thứ 2.

Bước 2 : Ta trộn hỗn hợp các loại thảo dược với nhau. Sau đó mang vào máy trộn nguyên liệu. Trong quá trình trộn nguyên liệu ta sẽ  chờ đợi và tìm thêm một số thảo dược phụ thêm như ô mai hay quế. Để thuốc có thêm mùi ô mai ngọt nhẹ và mùi thơm của quế. Sau khi trộn nguyên liệu song tới bước cuối cùng.

Bước 3 : Đợi cho thảo dược nguội ta sẽ đóng thuốc theo dạng viên nhai để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng thuốc.

 

                         thuoc-chong-xuat-tinh-som

 

Liệu trình điều trị chống xuất tinh sớm

 

Bị nhẹ : Bị xuất tinh khi quan hệ mới được 5 - 10 phút : Nếu như khi quan hệ tình dục chưa được 10 phút bạn đã xuất tinh ra thì nên dùng 1 tuần thuốc chống xuất tinh thập toàn đại bổ bao gồm 2 hộp thảo dược 140 viên nhai nhỏ. Gía bán 485.000/1 tuần

Bị nặng : Bị xuất tinh khi mới quan hệ chưa được 5 phút hoặc vừa bị xuất tinh sớm và vừa bị các hiện tượng biến chứng. như: MỘNG TINH, TIỂU BUỐT, TIỂU ĐÊM, ĐAU LƯNG, NHỨC MỎI, GIẢM HAM MUỐN, RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG ( tự mềm khi đang quan hệ ) . thì các bạn nên dùng 1 tuần bao gồm 3 hộp thảo dược, 140 viên nhai nhỏ. Gia Bán : 725.000Đ/1 Tuần

 

HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG :

 

Sử dụng từ 16 -> 21 ngày đầu tiên bạn sẽ cải thiện được 90% tình trạng xuất tinh sớm

Sử dụng từ 23 -> 27 ngày tiếp theo các bạn có thể tăng trung bình thêm 10 - 15  phút mỗi lần quan hệ

Sử dụng từ 28 -> 36 ngày phong độ và bảm lĩnh đàn ông sẽ chở lại với bạn, bạn sẽ được như bình thường như hầu hết các anh em nam giới khỏe mạnh khác.

 

Lưu ý : Bạn nên dùng thuốc sau ăn 20 phút trong bữa sáng, trưa, tối. Không nên ăn rau răm, đậu phụ và đậu nành

 

Trên đây là quy trình làm thuốc và liệu trình sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm Thập Toàn Đại Bổ của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn muốn mang đến cho các bạn để các bạn không còn phải băn khoan, lo lẵng về thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm nữa.

 

Để được tư vẫn một cách tốt nhất về bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị làm sao cho hiệu quả nhất các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0986 380 673 nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn sẽ tư vẫn cho bạn một cách tốt nhất.

 

Xem thêm: Bí quyết điều trị xuất tinh sớm

 

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM