Thảo Dược Thập Toàn Đại Bổ


Thảo dược thập toàn đại bổ chống xuất tinh sớm do Đông Y Thầy Toàn bào chế với 100% thảo dược từ thiên nhiên rất an toàn cho cơ thể, không có tác dụng phụ và hiệu quả hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm được tin dùng nhất hiện nay 

  Theo y học cổ truyền, Thận là một trong những tạng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Trạng thái con người như thế nào phần lớn đều do thận quyết định. Thận có ý nghĩa nhiều về sự phát dục, trưởng thành, thọ yểu của con người.
THẬN TÀNG TINH - Thận có hai chức năng chính 
Chức năng thứ 1: về thủy dịch tức là phụ trách về việc điều hòa duy trì sự thay cũ đổi mới của phần nước trong cơ thể, chủ về hỏa với vai trò của mệnh môn hỏa hay còn gọi là thận dương chủ về xương và tóc.
Chức năng thứ 2: về tàng chứa tinh, Tinh ở đây được hiểu theo nghĩa là vật chất cơ bản của hoạt động sống, bao gồm hai loại: tinh sinh dục để duy trì nòi giống hay còn gọi là tinh tiên thiên và tinh được tạo nên từ đồ ăn thức uống hay còn gọi là tinh hậu thiên. Hai thứ tinh này có quan hệ mật thiết với nhau và gọi chung là thận tinh. Tác dụng của thận tinh được gọi là Thận Khí. THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN THẬP TOÀN ĐẠI BỔ của chúng tôi lấy Bổ Thận Làm Cốt , điều hòa, khôi phục, tăng cường chức năng Thận Khí giúp bổ thận tráng dương, sinh tinh, tăng cường sinh lý Nam Giới .Với kinh nghiệm Gia Truyền sử dụng thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kết hợp tư vấn chế độ ăn uống dinh dưỡng, luyện tập SONG HÀNH.Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn TĂNG SINH LỰC, giúp bạn lâu 15 - 20 Phút mỗi lần.

thuoc-chong-xuat-tinh-som

Quy trình sản xuất thảo dược thập toàn đại bổ

Bước 1 : Thu thập các thảo dược tự nhiên như  hồi quy, đinh năng, ba kích và cá ngựa… Được cô đặc nguyên chất từ LÁ, HOA, RỄ của THẢO MỘC, THẢO DƯỢC tự nhiên. Sau khi thu thập đầy đủ các thảo dược tự nhiên ta sẽ phơi khô và chuẩn bị đến bước thứ 2.

Bước 2 : Ta trộn hỗn hợp các loại thảo dược với nhau. Sau đó mang vào máy trộn nguyên liệu. Trong quá trình trộn nguyên liệu ta sẽ  chờ đợi và tìm thêm một số thảo dược phụ thêm như ô mai hay quế. Để thập toàn đại bổ có thêm mùi ô mai ngọt nhẹ và mùi thơm của quế. Sau khi trộn nguyên liệu song tới bước cuối cùng.

Bước 3 : Đợi cho thảo dược nguội ta sẽ cô viên theo dạng viên nhai để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng thảo dược.

                         thuoc-chong-xuat-tinh-som

Liệu trình sử dụng thập toàn đại bổ

Bị nhẹ : Bị xuất tinh khi quan hệ mới được 5 - 10 phút : Nếu như khi quan hệ tình dục chưa được 10 phút bạn đã xuất tinh ra thì nên dùng 1 tuần  thập toàn đại bổ bao gồm 2 hộp thảo dược 140 viên nhai nhỏ. Gía bán 485.000/1 tuần

Bị nặng : Bị xuất tinh khi mới quan hệ chưa được 5 phút hoặc vừa bị xuất tinh sớm và vừa bị các hiện tượng biến chứng. như: MỘNG TINH, TIỂU BUỐT, TIỂU ĐÊM, ĐAU LƯNG, NHỨC MỎI, GIẢM HAM MUỐN, RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG ( tự mềm khi đang quan hệ ) . thì các bạn nên dùng 1 tuần bao gồm 3 hộp thảo dược, 140 viên nhai nhỏ. Gia Bán : 725.000Đ/1 Tuần

HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG :

Sử dụng từ 16 -> 21 ngày đầu tiên bạn sẽ cải thiện được 90% tình trạng xuất tinh sớm

Sử dụng từ 23 -> 27 ngày tiếp theo các bạn có thể tăng trung bình thêm 10 - 15  phút mỗi lần quan hệ

Sử dụng từ 28 -> 36 ngày phong độ và bảm lĩnh đàn ông sẽ chở lại với bạn, bạn sẽ được như bình thường như hầu hết các anh em nam giới khỏe mạnh khác.

Lưu ý : Bạn nên dùng thảo dược thập toàn đại bổ  sau ăn 20 phút trong bữa sáng, trưa, tối. Không nên ăn rau răm, đậu phụ và đậu nành

Để được tư vẫn một cách tốt nhất về bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị làm sao cho hiệu quả nhất các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0986 380 673 nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn sẽ tư vẫn cho bạn một cách tốt nhất.

 

Xem thêm: Bí quyết điều trị xuất tinh sớm

 

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM