Quy trình sản xuất


Nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành đông y đã nghiên cứu và bào chế thành công thảo dược gia truyền Thập Toàn Đại Bổ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới. Nhà thuốc đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước, giúp bệnh nhân lấy lại sự tự tin, sức mạnh, sự dẻo dai cho phái mạnh.

    

Thảo dược Thập Toàn Đại Bổ được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên, các thảo dược được thu mua trên các vùng núi cao Tây Bắc rồi về bào chế theo công thức gia truyền, cô đặc lại thành thảo dược Thập Toàn Đại Bổ hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả

 

quy-trinh-san-xuat

 

Quy trình sản xuất Thập Toàn Đại Bổ

Bước 1 : Thu nhập các thảo dược tự nhiên như  hồi quy, đinh năng, ba kích, cá ngựa, nhục thung dung, dâm dương hoắc.. từ các vùng núi cao Tây Bắc. Sau khi thu thập đầy đủ các thảo dược tự nhiên được rửa sạch phơi, sấy khô chuẩn bị bào chế.

Bước 2 : Các nguyên liệu được nghiền nhỏ trôn đều với nhau theo một tỷ lệ được tích lũy từ hơn 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh nhằm đảm bảo các vị thảo dược hòa quyện tác động lẫn nhau tạo hiệu quả tốt nhất lên cơ thể người bệnh.

Bước 3 : Bỏ nguyên liệu đã được nghiền kỹ vào mấy làm viên hoàn sau đó được cô đặc theo phương pháp gia truyền , cộng thêm một số hương liệu tạo vị ngọt mát ô mai giúp bệnh nhân tránh nỗi ngại khi sử dụng.

Bước 4 : Sản phẩm được đóng gói bảo quản theo quy cách của bộ y tế.

quy-trinh-san-xuat

Trên đây là 4 quy trình sản xuất thảo dược gia truyền Thập Toàn Đại Bổ  

Đến với nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chuyên hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới các bạn sẽ  tìm ra phương pháp chữa trị vừa có thể tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng và hiệu quả sau 2-4 tuần. 

Để được tư vẫn về thảo dược một cách tốt nhất hay bạn có bất cứ thắc mắc nào về bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý hãy liên hệ với nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chúng tối với sô điện thoại : 0986 380 673

Xem thêm : Nhà Thuốc Đông Y Thầy Toàn


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM