Thành tựu Nhà Thuốc đã đạt được


Với hơn 20 năm chữa trị bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới Đông Y Thầy Toàn đã điều trị cho hàng trăm nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước. 

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ KHÁM BÊNH, CHỮA BỆNH

Căn cứ luật khám bệnh, chữa bệnh ngày 23/11/2009. Thảo Dược Gia Truyền THẬP TOÀN ĐẠI BỔ Đông Y Thầy Toàn đã được giám đốc sở y tế cấp chứng chỉnh hành nghề khám chữa bệnh trong nghành Đông Y

GIẤY PHÉP CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM
Giấy chứng nhận đủ an toàn thực phẩm do cục an toàn Bộ Y Tế cấp số 000757

PHIẾU KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM
Do Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia Cấp Mã Số : 09174204/DV.1

Phần Thưởng đạt được của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn

 Với  bài thuốc đông y chữa bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn mang đến giải pháp chữa bệnh an toàn hiệu quả cho Người Bệnh. Cùng với sự nhiệt tình chăm sóc hỗ trợ tận tâm khi điều trị đã lấy được lòng tin và  yêu mến của đông đảo mọi người, cũng như những đánh giá tích cực của bệnh nhân trên cả nước. Những năm qua Nhà Thuốc luôn nhận được những lời khen, động viên từ các tổ chức xã hội và Nhà Nước.

 Năm 2016 nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn đã vinh dự được Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam, Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Môi Sinh – Y Học tặng Bảng Vàng Vinh Danh Lương Y Vì Sự Nghiệp Y Học Cổ Truyền. Một bằng khen vô cùng cao quý trong nghành đông y Việt Nam.

                 phan-thuong-dat-duoc

Năm 2016 Đông Y Thầy Toàn cũng Đạt được cúp vàng thương hiệu nằm trong 200 doanh nghiệp tiêu biểu của năm

 

 

 

Để được chữa bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý một cách tốt nhất hãy liên hệ với  Đông Y Thầy Toàn chúng tôi sẽ mạng lại cho bạn những hiệu quả mà bạn không thể ngờ cùng với những chính sách ưu đãi khách hàng cực kỳ tốt.

 

Xem thêm : Cam kết của  đông y Thầy Toàn

 

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM