Những tư thế tình dục khiến bạn tình phải khóc thét lên vì sung sướng


Trong xã hội hiện nay tình yêu, tình cảm và hạnh phúc gia đình luôn đi xong xong với tình dục, nếu trong tình yêu và trong hôm nhân không có tình dục thì sẽ không bao giờ có thể tồn tại lâu được. Vậy làm thế nào để cho bạn tình có thể thảo mãn được những ham muốn của bạn thân và những tư thế nào có thể giúp bạn tình lên đỉnh một cách nhanh nhất? Bài viết sau đây nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn sẽ chia sẻ cho các bạn biết những tư thế tình dục khiến bạn tình phải khóc thét lên vì sung sướng.

       

Những tư thế tình dục khiến bạn tình phải khóc thét lên vì sung sướng

 

Dưới đây là những tư thế tình dục khiến bạn tình phải khóc thét lên vì sung sương mà nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn muốn chia sẻ cho các bạn

 

1: Tư thế quan hệ tình dục bẳng  miệng ( oral sex )

 

Theo khảo sát của chúng tôi thì hiện nay thì tư thế tình dục bằng miệng ( hay còn gọi bằng tiếng anh là  oral sex ) đang được rất nhiều cập đôi vợ chồng và các đôi tinh nhân đang yêu nhau sử dụng vì tư thế này nó sẽ giúp cả 2 hương phất nhất và lên đỉnh một cách nhanh nhất.

 

                                                nhung-tu-the-lam-tinh-khien-ban-tinh-phai-khoc-thet-len-vi-sung-suong

 

Để có một tư thế tình dục thoải mãi nhất cho nàng và nhanh kích thích nhất thì nên để nàng nằm lên trên giường, tựa đầu vào gối và bạn phải quỳ giữa vai nàng để có thể tạo da tư thế quan hệ bằng miệng lâu hơn và thoải mãi hơn cho cả hai. Chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường còn nàng thì đặt tay lên hông chàng để điều khiển tốc độ một cách dễ dàng sơn. Ngoài ra bên cạnh đó chàng có thể nghiêng mình ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng để nàng cũng có được cảm giác khoái cảm nhất.

 

2:  Tư thế quan hệ tình dục 69

 

Tư thế quan hệ tình dục 69 cũng là một trong những tư thế đang được khá đông đảo các cập đôi dùng hiện nay, tư thế nay sẽ giúp cho cả 2 lên đình một cách nhanh nhất .  Với tư thế này cả “cô bé” và “cậu bé” của cả 2 sẽ được kích thích cùng một lúc nhờ quan hệ tình dục bằng miệng  theo tư thế 69 như hình vẽ dưỡi đây.

 

                                                    nhung-tu-the-lam-tinh-khien-ban-tinh-phai-khoc-thet-len-vi-sung-suong

 

3: Tư thế quan hệ tình dục. Tư thế cưỡi ngựa nữ nằm trên nam

 

Trong quan hệ tình dục đôi khi thời gian quan hệ diễn ra khá lâu mà nàng chỉ năm không, không làm gì sẽ khiến cho chàng cảm thấy nhàn chán và mệt nhọc, việc thay đổi theo tư thế cưới ngựa nghĩa là nữ ngồi trên nam sẽ khiến cho chàng cảm thấy thích thú và bớt mệt nhọc . Tư thế này sẽ khiên cho chàng cảm thấy cực kỳ sung sướng và phải phát điên lên vì cảm xúc hung phấn dâng tràn.

 

                    nhung-tu-the-lam-tinh-khien-ban-tinh-phai-khoc-thet-len-vi-sung-suong  

 

4: Quan hệ tình dục bằng cách đứng cả hai

 

Với tư thế quan hệ này cả hai người phải đứng lên áp sát người vào nhau rồi nàng co một chân lên và chàng dùng một tay giứ chân của nàng, một tay ôm nàng còn nàng thì dùng tay ôm cổ chàng rồi quan hệ ( lưu ý với tư thế quan hệ tình dục này bạn nên cho nàng dựa sát vào bờ tường tránh tình trạng bị ngã nhé ). Ở tư thế quan hệ tình dục đúng bạn nên cần một bề mặt bằng phẳng và chỗ dựa vững chắc để duy tri việc làm tình tránh mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mãi khi làm tình. Với tư thế này nàng và chàng có thể hôm nhau một cách thoải mãi nhằm tăng hương phấn và sự kích thích khi quan hệ.

 

                                          nhung-tu-the-lam-tinh-khien-ban-tinh-phai-khoc-thet-len-vi-sung-suong

 

5: Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy

 

Đây là một trong những tư thế tình dục được rất đông các cặp tinh nhân cũng như các cặp vợ chồng thực hiện khi quan hệ tình dục với nhau

 

Ở tư thế này để tăng dần sự kích thích và hưng phấn thì chàng nên đưa dương vật vào âm đạo ngắn và chậm thay vì sâu và nông, sau đó có thể tăng tốc độ và độ sâu của dương vật, tuy thiếu cảm giác đối mặt để được hôn nàng nhưng sẽ làm cho 2 người tập trung giúp tạo được cảm giác sung sướng tột đỉnh. Cách quan hệ tình dục theo kiểu Doggy giống như hình vẽ ở dưới

 

                              nhung-tu-the-lam-tinh-khien-ban-tinh-phai-khoc-thet-len-vi-sung-suong

 

Trên đây là những tư thế quan hệ tình dục mà nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn muốn chia sẻ với các bạn hi vọng với những tư thế này sẽ giúp các bạn khi quan hệ cảm thấy thoải mãi hơn và sung sương hơn.

 

Chú Y  : Nếu như các bạn nam khi quan hệ tình dục mà thời gian quan hệ gắn không được trên 10 phút đã bị xuất tinh ra ngoài thì hãy liên hệ với chúng tôi nhà thuốc Đông Y Thầy Toan chuyên đặc trị bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới.

 

Xem thêm :  15 tư thế quan hệ

 

 

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM