Những thực phẩm giúp “cậu nhỏ” khỏe mạnh


Kích thước của cậu nhỏ là điều phái mạnh rất quan tâm, họ thường áp dụng những bài tập tốn nhiều thời gian để có thể gia tăng được kích thước cậu nhỏ. Có một điều mà nhiều quý ông không biết đó là có thể tăng kích thước cậu bé nhờ vào những thực phẩm hàng ngày mà không cần những bài tập đó. Hãy cùng Kiến Thức Nam Khoa tìm hiểu những thực phẩm này

Một chế độ ăn nghèo nàn, không đảm bảo, không đủ chất sẽ khiến sức khỏe cậu bé ảnh hưởng. Thay đổi chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp cải thiện cả về thể trạng lẫn kích thước của “cu cậu”. Tuy những thay đổi này không nhiều nhưng cũng đủ để phái mạnh nhận ra sự thay đổi này. Sử dụng thực phẩm để cải thiện sức khỏe và thể trạng của cậu nhỏ là phương pháp an toàn, dễ thực hiện.

Một chế độ ăn khoa học sẽ giúp lượng máu được sản sinh và lưu thông đến dương vật tốt đó là điều mà quý ông cần.

Dưới đây là một số thực phẩm giúp gia tăng kích thước cũng như sức khỏe của cậu nhỏ:

Thịt heo

Trong thịt heo có chứa thiamine và vitamin B1 giúp kích thích dây thần kinh ở dương vật. Bổ sung 2 chất trên cậu nhỏ cương cứng hơn và lâu hơn.

thực phẩm giúp “cậu nhỏ” khỏe mạnh

Hải sản

Các loại hải sản như: tảo biển, hàu, tôm, cua, ốc…có chữa thành phần kẽm khá nhiều tăng cường sinh lực cho nam giới tốt. Theo khoa học trong tinh trùng của nam giới có chữa kẽm, nếu lượng kẽm bị giảm sút đồng nghĩa với việc tinh trùng bị giảm sút.

Trứng

Trong hormone sinh dục nam có một chất tesosterone sẽ không được sản sinh ra nếu không có kẽm. Lượng kẽm trong trứng khá nhiều và đó là thực phẩm giúp ích cho đàn ông. Bổ sung lượng kẽm từ trứng tăng thời gian hoạt động của dương vật.

Đồ ăn có vỏ cứng

Những thực phẩm có vỏ cứng như: ngao, sò, ốc, hến, tôm, cua, ghẹ, trứng…thúc đẩy quá trình sản sinh kẽm tăng khả năng ham muốn và kéo dài thời gian trên giường cho nam giới.

thực phẩm giúp “cậu nhỏ” khỏe mạnh

Cá chứa nhiều chất L- Arginine, một loại chất tăng nitric oxide giúp các mạch máu được thư giãn và lưu thông đến dương vật nhiều hơn. Mỗi ngày nam giới chỉ cần bổ sung 3g chất L- Arginine đã cải thiện được tình trạng cương cứng của cậu bé.

Chocolate

Theo một nghiên cứu của trường đại học California trong một thanh chocolate đen sẽ tăng 10% lưu thông máu. Nam giới chỉ cần ăn 1 thanh trong ngày hoặc trước khi quan hệ để có những kết quả như mong đợi.

Các loại quả chống oxy hóa

Loại quả cải thiện sức khỏe dương vật như việt quất và mâm xôi, 2 loại quả này chứa chất chống oxy hóa mạnh, là thực phẩm cải thiện kích thước dương vật tốt.

Hạt bí

Hạt bí chứa nhiều vitamin E giúp tăng tốc độ tuần hoàn máu, ăn hạt bí hằng ngày giúp tăng kích thước dương vật dễ dàng và hiệu quả.

thực phẩm giúp “cậu nhỏ” khỏe mạnh

Ớt cayenne

Ớt cayenne là thực phẩm tăng kích thước dương vật. Loại quả nhỏ nhắn này thúc đẩy sự trao đổi chất cũng như tuần hoàn máu trong cơ thể. Quả này hấp thụ tốt nhất vào buổi sáng, trộn với giấm táo sẽ tiện lợi cho bạn.

 

==> Xem thêm: Những lời khuyên sức khỏe cho nam giới

Trên đây là chia sẻ của Nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn về những loại thực phẩm giúp phái mạnh tăng kích thước và kéo dài thời gian cương cứng của dương vật lâu hơn. Nam giới có thể tham khảo những thực phẩm này để không phải lo lắng hay tư tị về cậu nhỏ của mình nữa.


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM