Những điều kiêng kỵ khi quan hệ tình dục


Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống hôn nhân gia đinh không bao giờ có thể thiếu được tình dục. Chính vì vậy nên đôi khi trong quan hệ tình dục gặp phải những vẫn đề không mong muốn sẽ sảy ra. Vậy làm thế nào để biết được cách quan hệ tình dục an toàn nhất và những điều gì nên kiêng kỵ khi quan hệ tình dục. Bài viết sau đây của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn sẽ chỉ ra cho các bạn biết những điều kiêng kỵ khi quan hệ tình duc. Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc để có những kinh nghiệm tốt nhất.

 

Những điều kiêng kỵ khi quan hệ tình dục mà bạn nên biết.

 

Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi quan hệ tình dục trong cuốn sách Tố Nữ Kinh mà bạn nên biết.

 

1. Không được quan hệ vào ngày đấu tháng, giữa tháng và cưới tháng âm lịch

 

Nếu bạn quan hệ vào những ngày như thế này khi sinh con ra sẽ bị thương tổn, còn mình thì “không còn giương lên được” . Trong mình lúc đó bị "dục hỏa thiêu trung", nghĩa là hỏa thị dục thiêu đốt tâm can của mình nên nước tiểu phát ra có màu đỏ hay vàng lườm. Nhiều khi mang thêm bệnh di tinh. Tuổi thọ sẽ bị giảm.

 

2.Khi có sấm sét, mưa gió, đất thảm trời sâu và động đất tránh không được quan hệ vào những lúc này

 

Nếu như quan hệ vào những ngày này thì con cái sinh ra sẽ bị câm điếc, mù lòa hay tinh thần suy nhược. Về phương diện tâm lý thì đứa nhỏ sẽ có một tinh thần suy nhược, đa sầu, đa cảm, luôn luôn ủ dột vì vậy không nên quan hệ vào những ngày như thế này

 

                                      nhung-dieu-kieng-ky-khi-quan-he-tinh-duc

 

3. Không nên quan hệ tình dục khi ăn quá no hay đi đang con say

 

Khi quan hệ tình dục vào những lúc như thế này nội tạng sẽ bị tổn thương, nươc tiểu sẽ có màu đỏ, mặt tái xanh, lung đau mỏi, mình mầy sưng phù và tuổi thọ sẽ bị giảm xuống rất nhanh.

 

4.Không nên quan hệ tình dục lúc mới đi tiểu xong

 

Khi mới đi tiểu xong lúc này cơ thể chưa trở về trạng thái bình thường và chưa sẵn sàng để mở ra hoạt động rất phức tạp là giao hoan. Vì vậy khi quan hệ tình dục vào lúc này về sau sẽ bị ăn uống sẽ mất ngon, bụng phình to, tâm thần luôn luôn phiền muộn, nhiều khi lơ đãng như người mất trí.

 

                                 nhung-dieu-kieng-ky-khi-quan-he-tinh-duc

 

5. Tranh quan hệ tình dục khi người đã mất sức khẻo vì mệt nhọc

 

Những lúc như đi bộ, lao động nặng, mệt mỏi chưa phục hồi và cảm thấy trong minh bải hoải thì không nên quan hệ tình dục vào những lúc như thế này, nếu như bạn cứ cố gắng quan hệ tình dục vào những lúc như thế này sẽ bị mắc bệnh suyễn, miệng khô, đường tiêu hóa bị trở ngại và các cơ quan bài tiết gặp những giao động.

 

6. Không nên quan hệ tình dục liền đang nói chuyện với nữ giới mà dương vật nổi lên.

 

Nếu quan hệ tình dục vào lúc này sẽ bị thương tổn, nội tạng bị suy, lổ tai không còn thính, tinh thần bất an và  ho suyễn. Vì vậy bạn không nên quan hệ vô khi dương vật nổi lên,

 

Trên đây là những điều kiêng kỵ khi quan hệ tình dục trong cuốn sách Tố Nữ Kinh mà nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chúng tối đã trích dẫn ra nhằm nâng cao kiến thức về quan hệ tình dục cho các bạn có thể hiểu rõ hơn. Hi vọng với những điều kiêng kỵ khi quan hệ tình dục trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những điều nên kiêng kỵ trong khi quan hệ tình dục.

 

Xem thêm : Những tư thế tình dục khiến bạn tình phải khóc thét lên vì sung sướng

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM