Những dấu hiệu và biểu hiện của bệnh yếu sinh lý


Hiện nay trên thế giới nói chung và ở việt nam nói riêng có rất nhiều nam giới bị bệnh yếu sinh lý, người bị bệnh yếu sinh lý sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, trong công việc cũng như trong quan hệ tình dục. Vậy làm thế nào để biết được bệnh yếu sinh lý để có những phương pháp và cách thức chữa trị kịp thời? Bài viết sau đây nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những dẫu hiệu và biểu hiện của bệnh yếu sinh lý để các bạn có những phương pháp điều trị kịp thời.

 

nhung-dau-hieu-va-bieu-hien-cua-benh-yeu-sinh-ly

 

 Những dẫu hiệu và biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

 

1 : Giọng nói trầm

 

Có rất nhiều chị em phụ nữ đang bị thu hút bới những người nam giới có giọng nói trầm, bởi cho rằng những người nam giới có giọng nói trầm sẽ là những người đàn ông mạnh mẽ, nam tính. Tuy nhiên theo nghiên cứu của các tiến sĩ đại học Tây Úc thì những nam giới có những dấu hiệu và biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới thường có giọng nới trầm. Nguyên nhân là do nồng độ testosterone cao làm ảnh hưởng đến giọng nói của nam giới. Mà nồng độ testosterone cao thì nguy cơ bị bệnh yếu sinh lý là rất cao.

 

2 : Ngón trỏ dài hơn ngón áp út

 

Theo các chuyên gia, những nhà nghiên cứu về tình dục thì 95% đàn ông có ngón trỏ dài hơn ngón áp út sẽ có xu hướng là đồng tính hoặc bị yếu sinh lý. Nhưng những người có ngón trỏ dài hơn ngón áp út lại có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt cực thấp so với những nam giới bình thường khác.

 

3 : Vệt đỏ dưới móng tay

 

Theo các chuyên gia và các giao sữ chuyên nghiên cứu về da liễu của đại học Y Hoa Kỳ thì những vết đỏ dưới mòng tay đó là biểu hiện của bệnh lao da. Những nam giới bị bệnh này thường có thể bị tích tinh hoàn, loãng tinh trùng và mật độ tinh trung thấp hơn so với người bình thường. Một số trường hợp bị bệnh nặng, tinh trùng thậm chí còn có thể bị dị tật và di chuyển chậm

 

4 : Dưới tai có nếp nhăn

 

Theo các chuyên gia nghiên cứu của trường đại học Chicago ở Mỹ thì những người đàn ông có nếp nhăn dưới tai thường có nguy cơ mắc các bênh về tim mạch rất cao, cao găp 8 lần so với người bình thường. Trong khi đó bệnh xơ cứng thành động mạch là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra bếnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương ở nam giới. Chính vì vậy những người có nếp nhăn ở dưới tai thì nên đi khám bác sĩ kịp thời để có những phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

 

5 : Khứu giác kém

 

Người có biệu hiện như khứu giác kém thường rất hay mắc bệnh Parkinson, một trong những bệnh gây nên rối loạn cương dương và làm giảm chức năng tình dục ở nam giới do tuần hoàn máu kém khiến thần kinh não bộ bị ảnh hưởng nguyên trọng

 

6 : Bị rụng tóc

 

Những nam giới bị rụng tóc thường là biểu hiện của bệnh sinh lý. Biểu hiện này là một trong những triệu chứng của bệnh tuyến giáp hoặc ung thư. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 65% nam giới bị bệnh tuyến giảm để bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý hoặc bị hiến muộn. Còn 50% nam giới mắc bệnh cường giáp sẽ bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

 

Trên đầy là những dẫu hiệu và biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những dẫu hiệu và biểu hiện của bệnh yếu sinh lý trên sẽ giúp bạn biết được tình trạng bệnh của mình để có cách chữa trị kịp thời nhất.

 

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chuyên đặc trị bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới. Chúng tôi sẽ tư vẫn một cách rõ dàng về tình trạng bệnh của bạn và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời nhất.

 

Nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn, địa chỉ số 14, đường Lê Văn Hiên, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội ( Gần Đại Học Tài Chính ). Điện Thoại 0986.380.673 

 

 

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM