Nguyên liệu thảo dược


Nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chuyên chữa trị bệnh xuất tinh sớm bằng nguyên liệu thảo dươc thiên nhiên được điều chế theo công thức gia truyền. Vì vậy có tác dụng rất tốt cho việc hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới nói riêng và sức khỏe nói chung. Do thảo dược được điều chế từ các thảo dược thiên nhiên sẽ không sinh ra bất cứ tác dụng phụ hay để lại di chứng cho người bệnh như các phương pháp khác.

1. SẢN PHẨM TỪ TỰ NHIÊN

Sản phẩm Thảo Dược Gia Truyền THẬP TOÀN ĐẠI BỔ 100% được cô đặc hoàn toàn từ hoa lá, thảo quả tự nhiên đều rất LÀNH TÍNH, an toàn dễ dùng và KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ.

2. RẤT DỄ SỬ DỤNG

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nhai vị ô mai rất dễ dùng, Với THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN THẬP TOÀN ĐẠI BỔ người dùng có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua các giai đoạn SẮC THUỐC rườm rà. Anh em có thể sử dụng thảo dược ngay tại nhà theo LIỆU TRÌNH đã được tư vấn.

3. CHI PHÍ PHÙ HỢP

So với việc điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, khi sử dụng thảo dược Thập Toàn chi phí chỉ bằng 1/3 hoặc 1/4 chi phí . Ngoài ra sử dụng phương pháp này sẽ không ĐỂ LẠI DI CHỨNG.

4. HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG THẢO DƯỢC

Đa phần anh em sẽ cảm nhận được khi sử dụng trên 2 tuần và tiến triển rõ rệt khi kết thúc liệu trình.

5.ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ TRONG VÀ SAU KHI DÙNG THẢO DƯỢC

Trong quá trình sử dụng thảo dược luôn có 1 chuyên viên kết nối hướng dẫn Anh Em qua điện thoại, facebook , zalo …giúp Anh Em cải thiện tình trạng của mình.Anh Em chỉ cần để lại số điện thoại trên Website sẽ có chuyên viên gọi lại hỗ trợ ngay sau 3-5 phút.

 

THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN THẬP TOÀN ĐẠI BỔ
Địa chỉ: 
  Số Nhà 69, Phố Nguyễn Thái Học, Thị Trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành Phố Hà Nội - SGP Sở Y Tế HN: 001901/HNO-CCHN
Điện Thoại: 0986 380 673
Email : dongythaytoan@gmail.com
Website: www.dongythaytoan.vn

Xem thêm : Quy trình sản xuất

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM