Nguyên liệu thảo dược


Nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chuyên chữa trị bệnh xuất tinh sớm bằng nguyên liệu thảo dươc thiên nhiên được điều chế theo công thức gia truyền. Vì vậy có tác dụng rất tốt cho việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới nói riêng và sức khỏe nói chung. Do thuốc được điều chế từ các thảo dược thiên nhiên sẽ không sinh ra bất cứ tác dụng phụ hay để lại di chứng cho người bệnh như các phương pháp khác.

 

Nhằm đề cao sự uy tín của nhà thuốc lên hàng đầu cùng với sự đảm bảo về chất lượng của sản phẩm nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chúng tôi sin cam kết sẽ chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân 100% và cam kết bệnh sẽ không bao giờ còn tái phát lại nữa. Châm ngôn của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chúng tôi là không chữa khỏi bệnh không được lấy tiền.

 

nguyen-lieu-thao-duoc

 

Nguyên liệu thảo dược có trong thuốc đặc trị xuất tinh sớm

Dưới đây là những nguyên liệu thảo dược có trong thuốc Thập Toàn Đại Bổ chuyên đặc trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Thuốc gia truyền Thập Toàn Đại Bổ được cô đặc nguyên chất từ lá, hoa, rễ của thảo mộc và thảo dược tự nhiên mọc trên các đồi núi cao và các thành phần chính bao gồm  nhân sâm, cá ngựa, hồi quy, ba kích,đông trùng, nhục thung dung, dâm dương hoắc.. để hỗ trợ sinh lực. Cùng với sự kết hợp của ô mai và quế hồi để tạo nên vị ngọt mát và mang mùi thơm của quế. Những nguyên liệu thảo dược này được cô đặc lại dạng viên hoàn nhai giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng.  

Để được tư vẫn về bệnh xuất tinh sớm cũng như tư vẫn về thuốc một cách tốt nhất vui lòng đến với nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chúng tôi.

THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN THẬP TOÀN ĐẠI BỔ
Địa chỉ: 
  Số Nhà 69, Phố Nguyễn Thái Học, Thị Trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành Phố Hà Nội - SGP Sở Y Tế HN: 001901/HNO-CCHN
Điện Thoại: 0986 380 673
Email : dongythaytoan@gmail.com
Website: www.dongythaytoan.vn

Xem thêm : Quy trình sản xuất

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM