Liệu trình sử dụng thảo dược


Liệu trình điều trị bệnh xuất tinh sớm cùng với thuốc trị bệnh xuất tinh sớm do Đông Y Thầy Toàn cung cấp sẽ giúp các bạn nhanh chóng trị dứt điểm căn bệnh xuất tinh sớm mà nam giới thường hay mắc phải. thảo dược điều trị bệnh xuất tinh sớm của  Đông Y Thầy Toàn có tên là Thập Toàn Đại Bổ, thuốc được chế biến hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên và được bào chế, triết xuất, cô đặc lại thành viên hoàn rất thuận tiện cho người sử dụng.

Đến với  Đông Y Thầy Toàn các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về liệu trình điều trị cũng như công dụng của thuốc sẽ trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm mà không để lại tác dụng phụ nào và không gấy tổn hại đến sức khỏe, thuốc sẽ giúp bạn lấy lại sự mạnh mẽ, nam tính và tự tin hơn với người ấy. Đặc biệt thảo dược được bào chế dưới dạng viên hoàn nhai vị ô mai ngọt mát sẽ giúp bạn rất thuận tiện khi sử dụng. 

lieu-trinh-dieu-tri

 

Liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm

 

Để có được kết quả điều trị bệnh xuất tinh sớm tốt nhất còn phải tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ của bệnh nhân. Dưới đây là những liệu trình hỗ trợ điều trị  khác nhau mà các bạn có thể tham khảo để có được cách điều trị bệnh hiệu quả nhất.Liệu trình điều trị bệnh xuất tinh sớm

Mức nhẹ : Thời gian quan hệ tình dục mới được từ 5 đến 10 phút. Dùng 1 tuần bao gồm 2 hộp thảo dược( mỗi hộp có 140 viên nhỏ ) .
Giá bán 485.000đ/1 Tuần.

Mức nặng : Thời gian quan hệ tình dục dưới 5 phút hoặc  vừa bị xuất tinh sớm vừa bị các hiện tượng biến chứng như mộng tinh, tiểu buốt, tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, giảm ham muốn, rối loạn cương dương ( tự mềm khi đang quan hệ ). Dùng 1 tuần bao gồm 3 hộp thảo dược ( mỗi hộp 140 viên ).
Giá bán 725.000đ/1 tuần

Lưu ý : Sản phẩm thảo dược thập toàn đại bổ dành cho những người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên.

Hiệu quả sử dụng

- Dùng từ 16 -> 21 ngày đầu tiên : 90%  bệnh nhân tiến triển rõ rệt .

- Dùng từ 23 -> 27 ngày tiếp theo : Tăng trung bình thời gian quan hệ của bạn thêm 10 - 15 phút mỗi lần

- Dùng từ 28 -> 36 ngày tiếp theo : Phong độ, bản lĩnh đàn ông sẽ trở lại bình thường như hầu hết các anh em nam giới khỏe mạnh khác.

Chú ý: Để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng thảo dược bạn nên uống thuốc sau khi ăn 20 phút vào các buổi sáng, trưa, tối và kiêng ăn rau răm, đậu phụ, sữa đậu nành, giã đỗ. Các bạn nên kết hợp uống thuốc và tập thể dục thể thao thường xuyên để đạt được hiệu quả cao nhất

Để được tư vẫn một cách tốt nhất về liệu trình điều trị bệnh xuất tinh sớm hay mọi thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm và thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm vui lòng liên hệ với chúng tôi , đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Số điện thoại 0986 380 673 .

Rất vui lòng được phục vụ quý khách!.

Xem thêm : Nguyên liệu thảo dược

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM