Không thể quan hệ tình dục vì MỆT MỎI người đàn ông bị bạn gái đâm chết


Cô gái đâm bạn trai đến chết và nói “tốt nhất là kiếp sau đừng gặp nhau nữa”. Anh em nào có hiện tượng trên dùng thập toàn đại bổ đông y thầy toàn ngay nhé.

Cô You bị tòa án tuyên phạt 15 năm tù giam.

Theo Daily Star, tòa án ở phía tây nam Đài Loan mới đây tuyên phạt cô You 15 năm tù giam vì tội giết người.

Tại tòa, cô You, 39 tuổi, nói bạn trai họ Kuo, 47 tuổi, uống rượu say và gọi cô đến nhà trong một đêm định mệnh vào tháng 7.2018.

Cô You nói cả hai sau đó quan hệ tình dục nhưng bạn trai tỏ ra mệt mỏi và không thể cương cứng. Cô You nghi ngờ rằng bạn trai có thể đã lừa dối mình, ngủ với người khác.

Họ ngừng quan hệ và cô You nói: “Nếu không làm được thì anh nghỉ ngơi đi”. Nhưng khi Kuo đang ngủ say, cô You lấy dao gọt hoa quả trong túi và đâm vào cổ bạn trai.

Theo kết quả điều tra, cô You nói lời cuối với bạn trai: “Tốt nhất là kiếp sau đừng gặp nhau nữa”.

Kuo bị chảy máu ở vùng cổ nhưng chưa nguy hiểm đến tính mạng. Người đàn ông tóm lấy You và bị cô này đâm thêm lần nữa ở phần bụng. Kuo sau đó gục xuống và chết.

Thi thể nạn nhân được phát hiện vào ngày hôm sau. Cô You bị bắt giữ không lâu sau đó.

Cô You nói mình và bạn trai đều đã từng ly hôn. Cả hai hẹn hò với nhau được hai năm, kể từ lần đầu gặp nhau ở quán bar, nhưng đã chấm dứt mối quan hệ.

Cô You nói mình chán ngán với cảnh “bị lợi dụng”, khi bạn trai chỉ cần đến tình dục. Không rõ cô You có kháng cáo với bản án 15 năm tù giam hay không.

Đông Y Thầy Toàn - Tổng Hợp

THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN THẬP TOÀN ĐẠI BỔ ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM-YẾU SINH LÝ - TEST KIỂM TRA MỨC BỆNH TRỰC TUYẾN tại www.dongythaytoan.com

Địa chỉ: Số Nhà 38 Ngõ 87 Lê Văn Hiến - P. Đức Thắng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội - SGP Sở Y Tế HN: 001901/HNO-CCHN
Điện Thoại: 0386 069 045    / Website: www.dongythaytoan.com


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM