Hậu quả của việc xuất tinh sớm


Xuất tinh sớm là một căn bệnh phụ khoa thường thấy ở nam giới hiện nay, bệnh này tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bản thân như nó có nguy cơ gây vô sinh rất cao và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Vậy nguyên nhân, hậu quả của việc xuất tinh sớm ra làm sao và cách chữa trị như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết sau đây để biết được nguyên nhân, hậu quả và cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm nhé.

 

hau-qua-cua-viec-xuat-tinh-som

Hậu quả của việc xuất tinh sớm

 

Nguyên nhân căn bệnh xuất tinh sớm :

 

Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

 

  1.  Yếu số tâm lý  : Lo lẵng, trầm cảm, suy nghĩ nhiều và căng thẳng trong cuộc sống hay căng thẳng trong chính quan hệ tình dục được coi là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh xuất tinh sớm. Càng suy nghĩ về việc xuất tinh sẽ khiến biến chứng này khó chữa trị. Đặc biệt mối quan hệ vợ chồng không hài hòa, ghen tuông, nghi ngờ cũng dễ dẫn đến tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”
  2. Thủ Dâm : Thử Dâm cũng được coi một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh xuất tinh sớm, thủ dâm quá nhiều làm cho cơ thể quen dần với cảm giác kích thích mạnh vì vậy dẫn đến nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ. 
  3. Yếu tố sinh lý : Do lâu ngày bạn không tiếp xúc với âm đạo nên ngay khi lần đầu tiên tiếp xúc với âm đạo bạn có thể bị xuất tinh sớm đó là điều dễ hiểu cho nên bạn không có gì phải lo sơ vì nguyên nhân này.
  4. Về bệnh sẽ chiếm 10% : Khoảng 10% căn bệnh là do mắc một số bệnh viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh liên quan đến bộ phận sinh học… Còn về 85% người bị mắc căn bệnh xuất tinh sớm đều do bị bệnh tim mạch gây ra.


Hậu quả của xuất tinh sớm ra sao ?

 

Dưới đây là hậu quả của việc xuất tinh sớm.

 

- Ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh : Khi tâm lý bị ảnh hưởng người bệnh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều về công việc cho đến tình yêu và hạnh phúc gia đình. Sẽ có nhiều rắc rối sảy ra trong cuộc sống

 

- Ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân và gia đình :

 

       + Gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ.

 

       + Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam dẫn đền mệt mỏi cơ thể.

 

       + Một số trường hợp xuất tinh sớm cũng là nguyên nhân làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng.

 

       + Xuất tinh sớm còn là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến hiếm muộn ở nam giới.

 

- Xuất tinh sớm không chữa trị kịp thời sẽ xảy ra biến chứng rối loạn cương dương . Khi chuyển qua biến chứng rối loạn cương dương bạn sẽ hoàn toàn mất khả năng quan hệ và không thể chữa trị. Đây là biến chứng nguy hiểm nhất.

 

hau-qua-cua-viec-xuat-tinh-som

 

Chữa xuất tinh sớm ở đâu?  Và Cách chữa trị ra sao 

 

Hãy đến với chúng tôi nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chuyên chữa trị bệnh xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam  giới. Đến với nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và đảm bảo chữa khỏi bệnh 100%. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghành và đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân, được nhiều người tin cậy và sử dụng. Với lượng lớn người sử dụng thuốc đã chia sẻ giúp nhà thuốc trở lên uy tín và được sự tin cậy của nhiều khách hàng hơn.

 

Đến với nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn bạn không còn phải lo lẵng hay phải suy nghĩ nhiều về các vẫn đề như chữa xuất tinh sớm ở đâu ? Và cách chữa trị như thế nào để có hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất ? những điều này thật sự đơn giản khi đến với nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn. Nhà thuốc sẽ giúp bạn trở lên tự tin hơn và bản lĩnh hơn trong quan hệ tình dục.

 

Để được tư vẫn về bệnh xuất tinh sớm một cách tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai 0986 380 673 hoặc bạn đến địa chỉ nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn số 14 ngõ 87 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

 

Xem thêm : Xuất tinh sớm là gì?

 

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM