Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm ở nam giới?


Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu phủ kín đầu dương vật và không thể lột xuống một cách tự nhiên nhưng có thể dùng tay để lột bao quy đầu xuống được (phân biệt với hẹp bao quy đầu thì không thể dùng tay lột xuống được)

Có hai loại dài bao quy đầu:

- Dài bao quy đầu thật: dương vật khi cương cứng quy đầu (đầu dương vật) vẫn không lộ ra ngoài được một cách tự nhiên, miệng bao quy đầu hẹp và dính.

- Dài bao quy đầu giả: ở trạng thái bình thường quy đầu không lộ ra bên ngoài nhưng khi dương vật cương cứng có thể lộ hoàn toàn ra bên ngoài.

 

dài bao quy đầu

Tăng nguy cơ gây xuất tinh sớm

Do quy đầu thường xuyên bị che phủ bởi lớp da bao quy đầu, nên niêm mạc quy đầu phải chịu sự cọ sát và kích thích thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng dây thần kinh cảm giác ở quy đầu bị mẫn cảm. Khi quan hệ tình dục, quy đầu lộ ra bị kích thích và cọ sát vào thành âm hộ sẽ khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm có thể gây xuất tinh sớm.

Có thể gây vô sinh

Quy đầu luôn bị bao bọc bởi bao quy đầu sẽ dẫn đến vệ sinh không tốt, các chất bẩn trên bao quy đầu gây ra viêm nhiễm, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch. Đây là một trong những nguyên do gây vô sinh nam.

Gây khó khăn khi quan hệ tình dục

Quy đầu không lộ ra một cách tự nhiên được, bao quy đầu và quy đầu dính sẽ gây đau nhức hoặc hạn chế khả năng cương cứng khi quan hệ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục mà còn gây rối loạn chức năng tình dục.

Gây ra một số bệnh viêm nhiễm nguy hiểm

Trong bao quy đầu có chứa rất nhiều chất cặn bã, đặc biệt là loại dịch tiết ra màu trắng, mùi hôi gọi là cặn bao quy đầu. Các chất cặn bã này bao phủ lên quy đầu lâu ngày sẽ gây viêm bao quy đầu, viêm dương vật, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt.

Lời khuyên: khi bị dài bao quy đầu, nam giới cần đặc biệt lưu ý việc vệ sinh vùng quy đầu sạch sẽ. Cần lột bao quy đầu xuống để rửa sạch vùng quy đầu và rãnh quy đầu. Nên tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để tránh nguy cơ xuất tinh sớm hoặc các bệnh gây ra bởi tình trạng này.

 

==> Xem thêm: Chứng teo tinh hoàn - căn bệnh đáng sợ ở quý ông

Trên đây là những chia sẻ của Nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn về những ảnh hưởng của tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với quý độc giả.


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM