Các tư thế quan hệ khiến nàng ngất ngây sung sướng


Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thất vọng bởi đời sống tính dục không được như mong muốn. Nếu bạn muốn người phụ nữ của mình luôn được thảo mãn khi quan hệ tình dục thì bạn phải biết nhiều loại tư thế khác nhau để nàng cảm thấy thích thú và sung sương hớn khi quan hệ. Các bạn hãy cùng nàng trải nghiệm các tư thế quan hệ khiến nàng ngất ngây sung sướng dưới đây để đem lại cho nàng những giây phút tuyệt vời nhất.

 

Các tư thế quan hệ khiến nàng ngất ngây sung sướng

 

1: Tư thế sốc người

 

Thử nghiệm một tư thế mới sẽ đem lại cho bạn cảm giác thăng hoa, lên đỉnh. Với tư thế này nàng nằm áp lứng xuống dưới còn chàng luồn 2 tay để nhấc và giứ mông nàng, áp sát vào phía mình. Một biến tấu khác đó là kê những chiếc gối cao phía dưới người nàng, 2 chân nàng gác lên vai bạn. Ở vị trí này cô bé thực sự được tiếp xúc với cậu nhỏ nhiều nhất, tạo điều kiện cho cậu nhỏ đi sâu hơn vào âm đạo và kích thích điểm G, mang đến cho bạn tình những giấy phút ngất ngây vì sung sướng. Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ khiên nàng ngất ngây sung sướng nhất.

 

cac-tu-the-quan-he-khien-nang-ngat-ngay-sung-suong

 

2: Tư thế hình hộp

 

Một trong những tư thế tốt nhất mang đến cực khoái cho người nữ là kiểu nằm nửa người trên giường. Người đàn ông đứng trên sàn nhà trước mặt và ở vị trí này dương vật của người đàn ông sẽ bước vào bên trong cô bé với một chuyển động hướng lên trên tự nhiên nhất, cọ sát trực tiếp trên điểm G của nàng. Nếu bạn không có cực khoái tột đỉnh của sex ở tư thế này thì chắc chắn hai bạn đã không làm đúng cách.

 

cac-tu-the-quan-he-khien-nang-ngat-ngay-sung-suong

 

3: Tư thế đu quay

 

Với tư thế này người đàn ông cửa bạn đưa bạn vào chuyến đi hưởng thụ cuộc sống tình dục đầy khoái cảm. Với tư thế này chàng nên ngồi nên mép giường với đôi chân vững chắc của mình trên sàn nhà, còn cô nàng nên ngồi trên đùi của chàng và đối mặt với chàng. Sau đó cả 2 đều nghiêng về sau một góc 45 độ và giữ nhau bằng tay. Chàng nên chủ động làm hết công việc vì dương vật của chàng ở đúng chố điểm G. Các nàng đang trong mối liên kết, lâng lâng tận hưởng cảm giác sung sướng đang tăng dần.  Đây là một trong các tư thế quan hệ khiên nàng ngất ngây sung sướng được rất nhiều cặp đôi sử dụng

 

cac-tu-the-quan-he-khien-nang-ngat-ngay-sung-suong

 

4: Biến tấu trên đôi giầy cao gót

 

Ở tư thế này nàng đứng trên sàn nhà, cuối xuống giường hay một mặt bàn bằng phẳng và không quên mang vào đôi giầy cao gót. Đây là một vị trí tuyệt vời cho sự thâm nhập sâu hơn của cậu nhỏ. Với tư thế này nàng hoàn toàn có thể thư giãn và việc mang giày cao gót cũng có thể nâng nàng đến chiều cao hoàn hảo để kết hợp nhuần nhuyễn với chàng. Thêm vào đó, đôi giầy cao gót khiến cho mông của nàng hấp dẫn và gơi cảm hơn.

 

cac-tu-the-quan-he-khien-nang-ngat-ngay-sung-suong

 

5: Tư thế đống của

 

Tìm kiếm một niềm vui nhỏ từ tư thế oral sex – kích thích bằng miệng? Thì tại sao bạn không thử nghiệm sự hoang dã với tư thế đóng cửa. Thực hiện kích thích phía bên trên của cô bé trong khi hai chân của nàng đang khép chặt, điều này khiến cho nàng kích thích mạng mẽ và  tạo hương phấn để cho chàng khám phá nàng từ bước một, cho đến khi nàng bùng mổ trong cực khoái. Tư thế này đang được rất đông các cặp đôi dùng trong các tư thế quan hệ khiên nàng ngất ngây sung sướng.

 

cac-tu-the-quan-he-khien-nang-ngat-ngay-sung-suong

 

Trên đây là các tư thế quan hệ khiên nàng ngất ngây sung sướng nhất mà nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với các tư thế quan hệ khiến nàng ngất ngây sung sướng này sẽ giúp các bạn có thêm  thật nhiều kinh nghiêm trong quan hệ tình dục.

 

Xem thêm : Tại sao nam giới lại bị xuất tinh sớm?

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM