Các lưu ý khi làm tình và xuất tinh


Bạn có biết trong mỗi lần quan hệ tình dục bạn cũng cần phải biết các lưu ý khi làm tình và xuất tinh làm sao cho đúng cách, để bạn tình đạt đến sự cực khoái cao nhất và làm thỏa mãn dục vọng của cả hai. Vậy làm thế nào để biết được các lưu ý khi làm tình và xuất tinh? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn các lưu ý khi làm tình và xuất tinh để các bạn có thật nhiều kinh nghiệm khi làm tình.

 

cac-luu-y-khi-lam-tinh-va-xuat-tinh

 

Các lưu ý khi làm tình và xuất tinh mà bạn cần biết

 

1 : Tư tượng : Làm tình là để sướng

 

Nên nhớ là bạn đang tận hưởng cảm xúc, để sướng chứ không phải để trả bài

 

2 : Hơi thở thật thoải mãi

 

Giữ hơi thở thoải mãi và tâm trạng thoải mãi. Bạn mà lo lẵng, căng thẳng quá hay nín thở quá hoặc thở gấp quá thì sẽ dễ bị xuất tinh sớm hơn, và cũng khó tận hưởng cảm giác sưng sướng khi làm tình.

 

3 : Thiên biến vạn hóa trong tư thế và góc độ

 

Nên thay đổi tư thế liên tục ( tầm 3 – 4 phút nên thay đổi một tư thế khác nhau, vì cứ mãi 1 tư thế thì dễ bị trai cảm xúc và cũng dễ mỏi nữa, còn “cậu nhỏ“ cũng dễ sỉu vì làm liên tục. Cứ 2 -3 tư thế khác nhau đã trải qua rồi thì bạn quay lại tư thế yêu thích của mình cũng được chứ không nhất thiết là mỗi tư thế chỉ làm 1 lần duy nhất )

 

Trong lúc đưa dương vật vào thì cũng không nên chỉ đơn giản rút vào, rút ra một cách thông thường mà cần phải lưu ý 3 yếu tố sau đây

 

- Góc độ : hiểu đơn giản là lúc mình chọc qua bên trái lúc chọc qua bên phải, lúc lên trên, lúc xuống dưới, linh hoạt bơi lội như 1 con cá

 

- Độ sâu : có lúc chỉ nông 1/3 hoặc 1/2 dương vật thôi và có lúc phải cho vào hết như vậy nàng mới có cảm giác sung sướng

 

- Nhịp độ : lúc nhanh, lúc chậm, lúc thì nồng nhiệt đưa dương vật vào sâu và giữ thật lâu ( lâu ý là lâu hơn bình thường, nghĩa là bình thường chỉ 1/10 giây là rút ra thì mình giữ lại đến 1 giây và cố ép đầy dương vật về phía trước tạo cảm giác thật sâu và thật nồng nàn )

 

Sự kết hợp giữa góc độ, độ sậu và nhịp độ như thế thế nào cho phù hợp thì để bạn trải nghiệm sẽ thú vị hơn. Đây là một trong những lưu ý quan trọng trong các lưu ý khi làm tình và xuất tinh

 

4 : Công nghệ chạm “đa điểm”

 

Song song với việc đưa dương vật vào âm đạo hãy kết hợp cả đôi tay, thân người và môi hôn trong cùng 1 lúc. Như vậy thì bạn bị phân tâm hơn nên cảm xúc sẽ giảm hơn khiến bạn cầm cự lâu hơn. Mặt khác thì việc chạm đa điểm như vầy sẽ khiến tăng cảm xúc của nàng lên nhiều lần và giúp nàng mau lên đỉnh

 

5 : Chỉ xuất tinh khi xác định ngừng cuộc vui

 

Chỉ xuất tinh khi xác định ngừng cuộc vui chứ không làm thêm bất cứ hiệp nào nữa. Lý do là khi xuất tinh xong người mình sẽ mệt và cơ thể sẽ tiết ra chất Prolactin ( đường xanh ) vào máu làm tiêu tan ham muốn tình dục, khiến cho mình muốn thằng nhỏ lên nữa thì nó cũng khó mà lên ( như kiểu trên bảo dưới không nghe đấy ạ )

 

Bạn hãy tập PC thường xuyên để làm chủ được quá trình xuất tinh của mình. Đây cũng là một lưu ý cực kỳ quan trọng trong các lưu ý khi làm tình và xuất tinh

 

6 : Dạo chơi trên bờ vực cảm xúc

 

Hãy lẵng nghe cảm xúc của bạn để không bao giờ bị cướp cò, hãy ngừng lại ở mức 95% để cho cảm xúc lắng xuống, thời gian này chỉ một vài giây thôi.

 

Ngừng lại không phải là ngừng lại hoàn toàn mà đơn giản là thả lỏng cơ thể  một chút. Kéo dương vật ra 1/3 để giảm áp lực và giữ yên đó trong một vài giây cho cảm xúc lắng xuống ( không được rút ra ngoài luôn vì dễ khiến nàng tụt cảm hứng và khiến bạn sẽ dễ xìu ). Song song đó bạn có thể giữ một ánh mắt tình cảm và bí ẩn, hấp dẫn đối với nàng, hoặc nhẹ nhàng mân mê cơ thể nàng để tạo cảm xúc. Và khi cảm xúc đã dâng trào đến 98% hoặc 99% bạn lại áp dụng cách trên để giảm áp lực, đồng thời có thể thử cách đổi 1 tư thế khác để tranh thủ thời gian giảm căng thẳng. Sau chừng 3 lần thì cảm xúc sẽ lên cao và rất dễ bị “cướp cò”. Đây cũng là một trong nhưng chú ý quan trong trong các lưu ý khi làm tình và xuất tinh.

 

Nếu bạn muốn giữ sức tiếp cho các hiệp sau thì bạn nên dừng lại ở đây hoặc dừng ở mức độ lâu hơn (30 – 60 giây để cảm xúc lắng nhiều xuống), trong thời gian này có thể chuyển sang quan hệ bằng tay hoặc bằng miệng. Còn nếu cả hai đã mệt và muốn đi ngủ thì bạn có thể xuất tinh được rồi.

 

Trên đây là các lưu ý khi làm tình và xuất tinh mà nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với các lưu ý khi làm tình và xuất tinh này giúp bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm trong việc làm tình. 

 

Xem thêm : Chọn bao cao su thích hợp khi quan hệ

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM