Bí quyết quan hệ tình dục bằng miệng


Khi nói đến tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất, thi chắc hẳn các bạn cũng đã biết rất nhiều tư thế khác nhau, nhưng các bạn có biết có bao nhiêu cách quan hệ bằng miệng khiến bạn tình nhanh lên đỉnh và phải khóc thét lên vì sung sướng không? và còn cả những bí quyết quan hệ tình dục bằng miệng kích thích màn dạo đầu nữa. Bài viết sau đây nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết quan hệ tình dục bằng miệng khiến bạn tình ngất ngây và sung sướng. mời các bạn cùng theo dõi

 

Những bí quyết quan hệ tình dục bằng miệng.

 

Trong tình yêu cũng như trong sinh hoạt tình dục vợ chồng nếu bạn chỉnh quan hệ tình dục bình thường bằng những tư thế quan hệ truyền thống sẽ làm cho bạn và bạn tình cảm thấy nhàn chán, vô vị và không có hứng thú khi quan hệ tình dục. Quan hệ bằng miệng hay con được gọi là oral sex là một cách làm tình khiến cả chàng và nàng cùng đạt nhiều khoái cảm nhất và nhanh lên đỉnh nhất.

 

Đồng thời quan hệ tình dục bằng miệng cũng là phương pháp cải thiện tình trạng lãnh cảm trong tình dục và chống xuất tinh sớm. Những bí quyết quan hệ tình dục bằng miệng bằng miệng dưới đây sẽ giúp bạn thêm những hương vị mới tuyệt vời hơn khi oral sex.

 

1 :  Tư thế con bướn xinh ( Hovering Butterfly )

 

Với tư thế này chàng năm ngửa thật thoải mãi trên giường, nàng quỳ trên mặt chàng và chống tay trên tường. Cách quan hệ bằng miệng này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ với tư thế này. Khi chàng năm bạn đặt gối cạnh tai chàng, tụa tai vào tường hoặc đầu giường.

 

bi-quyet-quan-he-tinh-duc-bang-mieng

 

Để tăng hương phấn cho nàng, chàng vừa xoay lưới hôn " cô bé " vừa xoay trong hông nàng và nàng có thể ấn  " cô bé " xuống chàng mạng mẽ, dừng vòng xoay ấy của chàng bất cứ khi nào cảm thấy tốt nhất. Đây là một trong các tư thế quan hệ sướng nhất mà hơn 95% nữ giới đều thích cách quan hệ bằng miệng này.

 

2: Tư thế 69

 

Với tư thế quan hệ này cùng một lúc hai bạn có thể hôn cả “ cô bé “ và “ cậu bé “ của nhau theo tư thế nằm 69 như hình dưới. Khi bạn nằm trên chàng, bạn có thể điều khiển cường độ kích thích bằng miệng trên âm vặt bằng cách nâng hoặc nhấn xương chậu xuống.

 

bi-quyet-quan-he-tinh-duc-bang-mieng

 

3 : Tư thế đột nhập “ vùng cấm “

 

Ở tư thế quan hệ bằng miệng này thì nàng kê gối dưới hông bạn để cho xương chậu hơi nghiêng, đầu gỗi cong lên, và đặt bạn chân trên vai chàng. Trong khi chàng đang hôn “ cô bé “ tay chàng có thể vuốt ve bạn từ bụng xuống long mu để kích thích âm vật hơn nữa.

 

bi-quyet-quan-he-tinh-duc-bang-mieng

 

4 : Tư thế lên đỉnh cực lạc

 

Đậy là tư thế thoải mãi cho bạn và kích thích chàng tột đỉnh. Bạn nằm trên giường tựa đầu trên gối, chàng quỳ giữ vai của bạn. Để tư thế này duy trì lâu hơn, chàng có thể vịn tay vào giường hoặc tường. Bạn có thể điều khiển tốc độ bằng cách đặt tay trên hông chàng.

 

bi-quyet-quan-he-tinh-duc-bang-mieng

 

5 : Tư thế kế vị ngôi vương

 

Nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve kích thích chàng trong lúc chàng đang ngôi hay nằm thấp dưới sàn tạo cảm giác khiêu thích mãnh liệt ở nam giới, với cách quan hệ bằng miệng cả 2 dễ dàng điều khiển cuộc chơi hơn.

 

Để tăng khoái cảm và mức độ mới lạ nên chọn chiệc ghế có thể xoay được qua trái, phải để trạng dễ dàng luôn phiên để vị trí

 

bi-quyet-quan-he-tinh-duc-bang-mieng

 

6 : Tư thế đột nhập thang máy

 

Tư thế quan hệ bằng miệng liên tục này rất để cả hai nhanh chóng nhập cuộc. Bạn quỳ trong khi chàng đứng, di chuyển miệng bạn lên và xuống, tốt độ nhanh chậm luân phiên nhau. Lướt lên để  hôn từ đầu đến hết mình “ cậu bé “. Thì thoảng ngước lên ngắm chàng.

 

bi-quyet-quan-he-tinh-duc-bang-mieng

 

7 : Hái hoa bắt bướm.

 

Nếu âm đạo bị kích thích trực tiếp quá nhiều, bạn thử mẹo sau : Ngả lung trên giường và chàng nằm hoặc quỳ trước mặt bạn. Bạn khép chân khi chàng hôn “ cô bé “. Ở cách quan hệ tình dục bang miệng này thì tay chàng xoa long mu của “ cô bé “ trong khi lưới khám phá xung quang âm đạo.

 

bi-quyet-quan-he-tinh-duc-bang-mieng

 

8 : Tư thế khuyết một chân

 

Bạn nằm lùi về phía phía mép giường, chàng quỳ trên sàn nhà. Bạn nâng cao một chân lên, tay quấn chặt quanh chân để cho chàng dễ dàng thực hiện cách quan hệ tình dục bằng miệng này.

 

bi-quyet-quan-he-tinh-duc-bang-mieng

 

Trên đây là những bí quyết quan hệ tình dục bằng miệngĐông Y Thầy Toàn muốn chia sẻ đến các bạn đề các bạn có thêm những kinh nghiệm trong khi quan hệ với bạn tình.

 

Đông Y Thầy Toàn đại chỉ số 14, ngõ 87 Lê Văn Hiên, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Điện thoại 0986.380.673 

 

Xem thêm : Các giai đoạn trong làm tình

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM