4 bài tập luyện quan trọng


Các bạn có biết tập luyện thể dục thể thao cũng là một trong những yếu tố khá quan trong trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới không? Vì vậy những bài tập cơ bản hàng ngày kết hợp với việc uống thuốc là việc không thể thiếu trong quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, cho nên hôm nay nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 4 bài tập luyện quan trọng không thể thiếu trong quá trinh điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc để có những kỹ năng tập luyện thể dục thể thao cơ bản nhất.

  

4 bài tập luyện quan trọng không thể thiếu trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Bài tập 1 : ( 3 phút 20 giây )

 

Bước 1. Căng cơ PC hết sức và cố gắng và cố gắng giữ độ căng này trong 10 giây ( lưu ý vẫn hít thở bình thường, đừng ngững thở )

 

Bước 2. Thả lỏng, thư giãn cơ hoàn toàn trong 10 giây kế tiếp

 

Bước 3. Lặp lại bước trên 10 lần

 

Bước 4. Thư giãn trong khoảng 1 phút trước khi chuyển sang bài tập mới

 

                         4-bai-tap-luyen-quan-trong

 

Bài tập 2 :  ( Gồm 3 bài nhỏ, tổng cộng 3 phút 35 giây )

 

Bài 2.1 : Co thắt cơ PC liên tục ( 1 phút )

 

Bước 1. Nhanh chóng co thắt và thả cơ PC liên tục trong 10 giây ( cứ 1 giấy giữ căng cơ PC thì bạn sẽ thả lỏng trong 1 giây )

 

Bước 2 . Nghỉ ngơi thả lỏng hoàn toàn trong 10 giấy kế tiếp

 

Bước 3 . Lập lại 2  bước trên 2 lần nữa

 

Bài tập 2.2 : Co thắt và giảm từ từ mỗi 5 giây ( 1 phút 15 giây )

 

Bước 1 . Căng cơ PC hết sức và dữ độ căng cơ này trong 5 giây. Sau đó từ từ giảm nhẹ độ căng trong 5 giấy tới cho đến  khi hết căng ( chú ý không được giảm độ căng 1 cách đột ngột )

 

Bước 2 . Nghỉ ngơi thả lỏng hoàn toàn trong 5 giấy kế tiếp

 

Bước 3 : Lặp lại 2 bước trên 4 lần nữa

 

Bài Tập 2.3 : Co thắt và giảm từ từ mỗi 10 giây ( 1 phút 30 giây )

 

Bước 1. Căng cơ  PC hết sức và giữ chặt độ căng này trong 10 giây. Sau đó từ từ giảm nhẹ trong 10 giây tớ cho đến khi hết căng. ( chú ý không được giảm độ căng một cách đột ngột )

 

Bước 2. Nghỉ ngơi, thả lỏng hoàn toàn trong 10 giây kế tiếp

 

Bước 3. Lặp lại 2 bước trên 2 lần nữa

 

Bài tập 3 : ( 4 phút )

 

Bước 1. Giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần

 

Bước 2. Nghỉ ngơi, thả lỏng hoàn toàn trong 10 giây

 

Bước 3. Căng cơ PC hết sức và giữ chặt độ căng này trong 20 giây. Sau đó nghỉ ngơi, thả lỏng hoàn toàn trong 20 giây kế tiếp. Và lặp đi lặp lại bước 3 này thêm 4 lần nữa

 

                           4-bai-tap-luyen-quan-trong

 

Bài tập 4 : Nâng cao ( 3 – 6 phút )

 

Bước 1. Căng cơ PC hết sức và giữ chặt độ căng này trong 5 giây, thả ra rồi làm lại ngay không nghỉ. Làm di làm lại 12 lần

 

Bước 2. Căng cơ PC hết sức và giữ chặt độ căng này trong 1 phút ( những lần sau khi nhuần nhuyễn rồi bạn có thể nâng mức này lên 2 phút hoặc hơn ). Lặp đi lặp lại bước này thêm 1 hoặc 2 lần nữa ( nếu bạn còn sức )

 

Trên đây là 4 bài tập luyện quan trọng trong quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm mà bệnh nhân phải biết. Nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chúng tôi  chắc chắn rằng với những 4 bài tập luyện quan trọng này cùng với sự kết hợp uống thuốc Thập Toàn Đại bổ của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn sẽ chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm cho bạn 100% và không con lo bệnh sẽ quay trở lại nữa.

 

Để được tư vẫn và giải đáp thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm một cách tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chuyên đặc trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

 

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM