15 tư thế quan hệ


Trong quan hệ tình dục thì điều mà được các cập đôi yêu thích nhất đó là các tư thế quan hệ tình dục. Vậy làm thế nào để biết được những tư thế tình dục kiến bạn tình yêu thích và sung sướng nhất? Bài viết sau đây của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn sẽ giới thiệu đến các bạn 15 tư thế quan hệ tình dục kiến bạn tình phải khóc thét lên vì sưng sương. Mời các bạn cùng theo dõi để có những kinh nghiệm tốt nhất trong quan hệ tình dục.

 

15 tư thế quan hệ tình dục được các cập đôi yêu thích nhất

 

 Người tình sẽ nằm lên trên 

 

Trong tư thế quan hệ này người vợ sẽ nằm ở trên bụng chồng trong khi quan hệ. Việc còn lại sẽ do người chồng điều khiển. Để đạt được khoái cảm chồng có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho vợ phải trực tiếp xoay theo tư thế của chồng.

 

Đến với tư thế leo cây

 

Có thể nói tư thế vẫn như vậy nhưng cả hai cùng ngồi. Trọng lực của cô gái dễ dồn hết vào chỗ đúng kích thích để đạt khoái cảm.

 

Tư thế 69  

 

Là một trong những tư thế quan hệ vợ chồng làm tình bằng miệng tuy nhiên nhiều bạn trẻ hay sử dụng vì sự mới lạ hấp dẫn của nó, bạn có thể thực hiện tư thế 69 để làm mới hoặc tăng sự kích thích cho khúc dạo đầu của mình. Tư thế này cũng là được các cập đôi yêu thích nhất trong 15 tư thế quan hệ

 

                                     15-tu-the-quan-he

Quan hệ bằng tư thế cưỡi ngựa xem hoa  

 

Người nam nằm ngửa để dương vật thẳng đứng  sau đó người phụ nữ ngồi lên dang rộng 2 chân ra ngoài. Tay có thể tựa về phía trước lên bụng hay ra sau lên đùi để tạo được để tựa và nhúng.

 

Quan hệ bằng tư thế trục xoay  

 

Người bạn nam sẽ nằm lên sàn nhà, thả lỏng cơ thể. Người nữ sẽ đưa trên lên phía đầu tràng trai, đặt hai chân ở hai bên vai chàng. 

 

Đến với quan hệ cửa sau

 

Người phụ nữ sẽ nằm và thả lỏng toàn thân, người hơi nghiêng sang một bên. Người nam sẽ nằm ở trên và đưa dương vật vào từ phía sau cô bé. Tay có thể chống xuống làm điểm tựa để có thể dễ ra vào, tạo ra lực để đạt tới khoái cảm.

 

                                     15-tu-the-quan-he

Quan hệ gái nằm trên bàn

 

Người phụ nữ sẽ nằm trên bàn ruỗi chân cạnh bàn. Người con trai sẽ gác chân lên người phụ nữ và tay anh ta giữ eo người bạn tình của mình hay kích thích vào những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể bạn tình của mình. Người nữ có thể thả đôi chân tự do trên vai hoặc trên cạnh của bàn. Tư thế quan hệ vợ chồng này tạo thành 1 góc vuông, dương vật dễ dàng sâm nhập hơn, và người phụ nữ cũng cảm thấy tự do cảm nhận khoái cảm của cơ thể mình hơn. Đây là 1 trong 15 tư thế quan hệ được các cặp đôi yêu thích nhất

 

Tư thế cưỡi lạc đà

 

Tư thế này người chồng quỳ gối ám sát vào người vợ đang nằm, 2 chân của nàng ôm trộn eo của người chồng, lúc này người vợ xoắn eo lên 1 gốc vửa phải sao cho 2 người thoái mái nhất. Tay chàng ôm đùi nàng tạo thành tư thế xoắn hay tư thế cưỡi lạc đà.

 

Tư thế ông già đẩy xe

 

Tư thế này phải tốn sức nhưng lại mang lại cảm giác khoái cảm trong tình dục cực điểm.

 

Tư thế bay giữa ngân hà

 

Người nữ nằm sấp tự nhiên thả lỏng có thể dùng gối để đỡ ở ngực để thoải mái hơn, dang 2 chân ra hoăc khép lại tùy thích. Người con trai từ sau sẽ dùng lực và chống tay làm để tụa để có lực khi quan hệ.

 

Tư thế tán tỉnh trên ghế  

 

Bạn nam ngồi trên ghế salon. Bạn nữ nằm lên lòng chàng, hai chân dang rộng, uốn cong đầu gối lên ngực chàng. Từ từ nghiêng người về phái sau rồi chống tay xuống sàn. Bắt đầu với những chuyển động qua lại cho tới khi đạt được cực khoái mạnh mẽ nhất.

 

                                                        15-tu-the-quan-he

 

Tư thế quan hệ hợp nhất

 

Trong tư thế này người nam quỳ gối còn người nữ ngồi lên người đối mặt người nam 2 chân dang sang 2 bên, cả hai cùng ngã người về phía sau. Trong khi người nam chống tay xuống giường làm điểm tựa thì người nữ chống tay lên đùi đối tác.

 

Tư thế hoa sen  

 

Hai bạn ngồi vắt chéo, đưa chân qua hông của nhau. Bạn nữ ngồi lên đùi chàng và gắn kết anh ấy, hai chân quấn chặt eo đối tác. Bắt đầu trao nhau những nụ hôn và hơi thở nồng nàn. Khi bạn thở ra thì anh ấy hít vào và ngược lại. Khi bạn hít vào, cố gắng thu cơ xương chậu lại và thắt chặt cơ âm đạo. Bạn nam cũng nên phản ứng và thúc đẩy với những hành động của đối tác.

 

Quan hệ truyền giáo tư thế hay

 

Người nam nằm phía trên và nữ giới nằm giữa đối diện, tuy nhiên 2 chân kẹp chặt bụng của anh chàng. Tư thế này phù hợp cho những cô gái có cá tính mạnh mẽ, tự tin. Tư thế này không cần học có thể làm được.

 

Tư thế hoang dã  

 

Người nam nằm ngửa ra rự nhiên, người nữ nằm lên trên một chân co và một chân thẳng, chân thẳng để giữa 2 chân người nam. Co chân là để nàng có thể chủ động dùng lực tới lui một cách dễ dàng. Ngoài ra người nam còn có thể hổ trợ bằng cách dùng 2 tay đặt sau mông nàng và dùng lực trợ giúp.

 

Trên đây là 15 tư thế quan hệ tình dục được các cập đôi yêu thích nhất và có thể giúp bạn tình lên đỉnh một cách tốt nhất mà nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với 15 tư thế quan hệ tình dục này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong quạn hệ tình dục với người tình.

 

Xem Thêm : Ảnh hưởng của xuất tinh sớm

 


Bài vi?t du?c quan tâm  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM